"นิ้ง กุลสตรี" เริ่มต้นชีวิตใหม่เปลี่ยนชื่อเป็น "ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา" จากนี้จะแข็งแรง

"นิ้ง กุลสตรี" เริ่มต้นชีวิตใหม่เปลี่ยนชื่อเป็น "ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา" จากนี้จะแข็งแรง

นิ้ง กุลสตรี เปลี่ยนชื่อใหม่เป็นคนใหม่แล้วอยากให้เรียกว่า "ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา" โดยบอกว่านิ้งคนเดิมที่ชื่อกุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ต่อจากนี้ไปขอมีชีวิตใหม่สุขภาพแข็งแรงมีอายุไขที่ยืนยาว หลายคนร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลามและอวยพรให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง 

อดีตนางเอก นิ้ง กุลสตรี หลังจากรักษาอาการป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องและตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จากพลังกายของตนเองและกำลังใจจากคนรอบข้าง ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้โพสต์แจ้งข่าวบอกกล่าวกับแฟนคลับและ ทุกคนที่ติดตามเธอโดยบอกว่าเธอได้เปลี่ยนชือใหม่แล้วเป็น นางณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา  

"ต่อจากนี้กรุณาเรียกนิ้งว่า…นางณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา หรือ ณิชชา / นิ้ง / เบ๊ อั่งคัง / หม่า อันคัง ค่ะ Please call me… Mrs. Nichayanaht Siripongpreeda or Nicha / Nink / Bae An-Kang / Ma Aun-Kung ka" 

พร้อมกับติดแฮชแท็กปิดท้ายว่า "คุณกุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา ได้จากไปแล้วค่ะ ชีวิตใหม่ของคุณณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา จะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและจิตใจที่เข้มแข็งมีอายุไขที่ยืนยาวสาธุ"

หลายคนที่เข้ามาอ่านและติดตามอินสตาแกรมของ ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีและอวยพรให้เธอมีสุขภาพแข็งแรงต่อไป