โชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อน! ฉุนลุงร่วมอาชีพบีบแตรขอทาง ลงมาต่อยจนเบ้าตาแตก-เลือดอาบ

โชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อน! ฉุนลุงร่วมอาชีพบีบแตรขอทาง ลงมาต่อยจนเบ้าตาแตก-เลือดอาบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เร่งตามตัวคนขับแท็กซี่หัวร้อน ฉุนถูกลุงวัย 65 ร่วมอาชีพเดียวกัน บีบแตรขอทาง ลงมาชกจนเบ้าตาแตก เลือดอาบ หมอเย็บ 1 เข็ม

วานนี้ (27 ก.ย.) เมื่อเวลา 17.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนขอความเป็นธรรมจาก น.ส.คนึงนิจ อายุ 30 ปี ว่า คุณพ่อคือ นายอนันต์ อายุ 65 ปี มีอาชีพขับรถแท็กซี่ ซึ่งเมื่อวันที่ 26 ก.ย. เวลาประมาณ 16.00 น. ขับรถมารอรับผู้โดยสารตามปกติที่บริเวณหน้าห้างบิ้กซี ถ.แจ้งวัฒนะ ก่อนถึงห้าแยกปากเกร็ด

โดยขณะนั้น สังเกตเห็นรถแท็กซี่คันหนึ่งขับปาดเข้ามาส่งผู้โดยสารด้านหน้ารถของตนเอง และผู้โดยสารก็ลงจากรถคันดังกล่าวไป แต่แท็กซี่คันดังกล่าวก็ไม่ได้ขับออกไป ยังคงจอดรอรับผู้โดยสารต่อ เป็นเวลาเดียวกับที่พ่อของตนรับผู้โดยสารจำนวน 4 คนที่เรียกให้ไปส่งย่านกรมชลประทาน แต่ไม่สามารถออกรถได้ เนื่องจากติดแท็กซี่คันดังกล่าว

พ่อของตนจึงกดแตรรถไป 1 ครั้ง เพื่อขอทางให้รถแท็กซี่คันหน้านั้นช่วยขยับให้หน่อย แต่ปรากฏว่าคนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าว ซึ่งเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 40 ปี เดินมาฝั่งด้านคนขับแล้วเคาะกระจกให้พ่อของตนลดกระจกลง แล้วถามว่ากดแตรทำไม ซึ่งพ่อของตนก็ตอบกลับไปว่า กดเพื่อขอออกหน่อย รถออกไม่ได้ แต่ยังไม่ทันขาดคำ ชายคนขับแท็กซี่หัวร้อนรายดังกล่าว ก็สาวกำปั้นเข้าเต็มๆ ใบหน้าพ่อของตนต่อหน้าผู้โดยสารทั้ง 4 คน จนใต้ตาซ้ายแตก ก่อนจะขับรถหนีไปหน้าตาเฉย

หลังเกิดเหตุ พ่อของตนโทรบอกให้ตนทราบเรื่อง อีกทั้งยังได้รับการช่วยเหลือจากผู้โดยสารซึ่งเป็นหญิง 3 คน ชาย 1 คน ที่นั่งอยู่ในรถ และเห็นเหตุการณ์ ช่วยกันจดหมายเลขทะเบียนรถของแท็กซี่คันก่อเหตุเอาไว้ได้ แต่ระหว่างทางที่กำลังขับไปส่งผู้โดยสาร ชายที่นั่งหน้าคู่กับพ่อของตนและผู้โดยสารหญิงที่นั่งหลัง 3 คน เห็นว่าเลือดของพ่อบนใบหน้าไหลออกมาตลอดเวลา จึงบอกให้รีบไปหาหมอที่ รพ.ชลประทาน ที่อยู่ใกล้เคียงเลย

ทั้งนี้ แพทย์ทำการรักษา และเย็บใต้ตาซ้ายที่แตกให้ 1 เข็ม และให้เฝ้าดูอาการภายใน 7 วันนี้ ก่อนจะทำการนัดตรวจและตัดไหมอีกครั้ง หลังจากนั้น พ่อและตนเอง จึงพากันเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.บุชิต ทิมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ดำเนินคดีและติดตามโชเฟอร์แท็กซี่หัวร้อนรายนี้ต่อไป