หนุ่มเก๋งดำสุดกร่าง บีบแตรไล่เบียดมอเตอร์ไซค์หวิดตกถนน ก่อนลงมาต่อยจนหน้าแหก

หนุ่มเก๋งดำสุดกร่าง บีบแตรไล่เบียดมอเตอร์ไซค์หวิดตกถนน ก่อนลงมาต่อยจนหน้าแหก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเก๋งดำบีบแตรไล่เบียดมอเตอร์ไซค์ ก่อนลงมาต่อยจนหน้าแหก พลเมืองดีมาห้ามก็โดนทำร้าย ขับหนีไปหน้าตาเฉย

(26 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวรับการร้องเรียนจาก นายอธิวัสน์ อายุ 23 ปี อาชีพช่างภาพอิสระ ถึงเรื่องราวที่ตนเองโดนคนขับรถเก๋งทำร้าย เพียงแค่ขี่จยย.ช้าแล้วโดนบีบแตรไล่ ก่อนคนขับจะลงมาจากรถ ชกต่อยตนเองหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ภาพกล้องวงจรปิดพบเป็นรถเก๋งมาสด้าสีดำเป็นรถคันที่ก่อเหตุไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับหลบหนีไป

นายอธิวัสน์ เล่าว่าเมื่อคืนวันที่ 18 ก.ย.63 เวลา 21.30 น. ตนเองขี่จยย.มาถึงทางเข้าวัดศรีประวัติ ต.ปลายบาง อ.บางกรวย  เพื่อจะกลับบ้านพัก  ระหว่างนั้นฝนตกพรำๆ ตนเองขี่รถช้าเนื่องจากถนนลื่น ระหว่างนั้นมีรถเก๋ง มาสด้า สีดำ ขับตามหลังมาและบีบแตรไล่ที่ตนขับช้า ตนเองจึงรีบขี่หลบเข้าข้างทางจนเกือบจะตกถนน แต่รถคันดังกล่าวก็ยังไม่ยอม ขับแซงขึ้นหน้าและเบียดตนเพื่อจะให้ตกถนนให้ได้ ตนจึงขี่ตามไปและเคาะกระจกเพื่อจะถามว่าขับแบบนี้ได้อย่างไร 

ปรากฎว่าคนขับรูปร่างสูงใหญ่เดินลงมาจากรถ และตรงเข้ามาหา ตนจึงถอดหมวกกันน็อคออกเพื่อจะเจรจาหวังพูดคุยปรับความเข้าใจกัน แต่ชายดังกล่าวไม่พูดไม่จาตรงเข้าชกต่อยทำร้ายตนจนล้มคว่ำ ชาวบ้านที่เห็นพยายามเข้ามาห้ามก็ยังโดนทำร้ายไปด้วย พอชกตนเองจนพอใจแล้วก็ขึ้นรถขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ตนได้รับบาดเจ็บตาปิด เบ้าตาช้ำบวม เลือดออกจมูก จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.จำรัส ไชยวุฒิ  รองสว.(สอบสวน) สภ.ปลายบาง ให้ช่วยติดตามตัวคนที่ทำร้ายตนเองรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมาทางชุดสืบสวน สภ.ปลายบาง ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางพบว่าคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี ขับรถคันดังกล่าว จึงได้นำภาพถ่ายของผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิดมาให้ผู้เสียหายและพยานที่เห็นเหตุการณ์ดู ปรากฎว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ขับรถปาดหน้าแล้วลงมาชกต่อยผู้เสียหาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้านมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป