ระทึก! ปู่วัย 74 ปี ขับรถพุ่งถอยหลัง ทะลุกำแพงโรงพยาบาล เคราะห์ดีเจ็บเล็กน้อย

ระทึก! ปู่วัย 74 ปี ขับรถพุ่งถอยหลัง ทะลุกำแพงโรงพยาบาล เคราะห์ดีเจ็บเล็กน้อย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ต.ศิริ จันดีศรี สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิได้รับแจ้งเหตุมี รถตกจากที่สูงชนทะลุกำแพงโรงพยาบาลสูงกว่า 2 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุที่โรงพยาบาลรามชัยภูมิ พบรถ มิตซูบิชิ ปาเจโร สีขาว อยู่ในสภาพหน้ารถชี้ฟ้า ส่วนล้อหน้ารถพาดอยู่กับผนังคอนกรีต เสียหายเล็กน้อย บริเวณทางขึ้นยกระดับห้องฉุกเฉินโรงพยาบาล ใกล้กันพบเศษรั้วปูนคอนกรีตแตกกระจาย เจ้าหน้าที่เวรโรงพยาบาลเร่ง นำชายสูงวัยเข้าปฐมพยาบาล เบื้องต้นพบมีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย อยู่ในอาการตกใจ ทราบชื่อต่อมาคือนายปริวัฒน์ อายุ 74 ปี

เบื้องต้นจากการสอบถาม เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ทราบว่า ชายคนดังกล่าวพาภรรยามาพบแพทย์อยู่เป็นประจำตามที่แพทย์นัด และเมื่อส่งภรรยาเข้ารักษาแล้ว ชายคนดังกล่าวก็ได้ไปหาที่จอดรถ  แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อรถดังกล่าวพุ่งถอยหลังชนเข้ากับผนังคอนกรีตที่กั้นไว้อย่างแรง ทำให้รถตกลงสู่พื้นและมีสภาพหัวเก๋งชี้ฟ้าพาดกับผนังคอนกรีต ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือ และเร่งนำตัวไปปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ซึ่งชายสูงวัยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกด้วย

ขณะที่พ.ต.ต.ศิริ จันดีศรี สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้นซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังไม่มี ผู้ใดมาแจ้งความทำให้ ทรัพย์สินทางโรงพยาบาลเสียหายและรถของผู้ประกอบเหตุเองก็เสียหายเบื้องต้นจะให้ทางประกัน มาพูดคุยเจรจากับทางโรงพยาบาล อีกครั้งด้วย