โคตรเหี้ยม ลุงขายขนม ซอยคาวบอย ถูกวัยรุ่นกระทืบยับนอนจมกองเลือด

โคตรเหี้ยม ลุงขายขนม ซอยคาวบอย ถูกวัยรุ่นกระทืบยับนอนจมกองเลือด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สังคมหดหู่ วัยรุ่นทั้งต่อยและเตะคุณลุงขายขนมย่านซอยคาวบอย อโศก จนนอนจมกองเลือด อ้างถูกขโมยของ 

(23 ก.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อีติ๋ม เบอร์ตอง ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเหตุการณ์สะเทือนใจ หลังจากที่มีคุณลุงขายขนม ซอยคาวบอย บริเวณหน้าเซเว่นฯ ย่านอโศก กทม. ถูกกระทืบจนนอนจมกองเลือดกับพื้น

ผู้โพสต์ เล่าว่า ตนเห็นลุงนั่งขายขนมเกือบทุกวัน ลุงก้มหน้า แทบไม่มองหน้าใคร บางทีลุงก็หลับ วางขนมไว้ไม่รู้ใครขโมยบ้างหรือเปล่า เห็นแบบนี้ตนสงสารคุณลุงมาก และฝากให้ทุกคนช่วยกันอุดหนุนขนมของคุณลุง

ด้าน เฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้ ได้ทำการสอบถาม หนุ่มพลเมืองดีที่เข้าช่วยเหลือคุณลุงขณะเกิดเหตุ ซึ่งเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยสุขุมวิท 21 วันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 2 ขณะที่ตนกำลังมารับแฟน และเห็นคุณลุงขายขนมถูกวัยรุ่นรุมทำร้าย เลยวนรถมาช่วย

พลเมืองดี ระบุอีกว่า วัยรุ่นคนดังกล่าวทั้งเตะและต่อยคุณลุงเหมือนเป็นลูกบอล ซึ่งตนเองได้สอบถามว่าทำคุณลุงทำไม โดยวัยรุ่นคนดังกล่าวอ้างว่าคุณลุงขโมยของ ก่อนจะปั่นจักรยานหนีไป ตนจึงมาช่วยเหลือคุณลุงพร้อมให้พนักงานร้านสะดวกซื้อโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะเอาน้ำกับกระดาษทิชชู่ที่พนักงานร้านสะดวกซื้อเอามาให้ เช็ดหน้าและแผลให้คุณลุง

ทั้งนี้ ปกติคุณลุงจะเดินขายของบริเวณดังกล่าว แต่คุณลุงไม่ยอมบอกตนเองและตำรวจว่าพักอยู่ที่ไหน ซึ่งหนุ่มพลเมืองดีไม่เชื่อว่าคุณลุงจะขโมยของ เพราะในมือของเจ้าตัวไม่ได้ถืออะไร พร้อมระบุว่า ตนเองรู้สึกหดหู่เป็นอย่างมาก เพราะขณะเกิดเหตุไม่มีใครมาช่วยคุณลุงเลยสักคน