เผยประวัติ "ดีเจก๊อง" หนุ่มจบสถาปัตย์ แต่ออกมาทำงานดีเจจนมีเงินเดือนหลักแสน

เผยประวัติ "ดีเจก๊อง" หนุ่มจบสถาปัตย์ แต่ออกมาทำงานดีเจจนมีเงินเดือนหลักแสน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดประวัติ "ดีเจก๊อง" ดีเจหนุ่มวัย 33 ปี หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าที่โค้ง 100 ศพ ศาลอาญารัชดา

จากกรณี นายอรรณพ หรือ ดีเจก๊อง อายุ 33 ปี อาชีพดีเจเปิดเพลง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ หมายเลขทะเบียน 7786 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณช่วงทางโค้ง 100 ศพ ฝั่งตรงข้ามศาลอาญารัชดา ก่อนถึงปากซอยรัชดาภิเษก 32 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กทม. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับประวัติของ นายอรรณพ หรือ ก๊อง อายุ 33 ปี ซึ่งมีชื่อในวงการดีเจว่า ดีเจก๊องแก๊ง นั้น พบว่าเรียนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และมีอาชีพเป็นดีเจในสถานบันเทิงต่างๆ รวมทั้งเคยเป็นผู้เข้าร่วมรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เมื่อปี 2558

ดีเจก๊อง เคยให้สัมภาษณ์ ผ่านรายการห้องลับขยับปาก ช่อง Foodamoment TV ในยูทูปว่า แม้ตนเองจะเรียนจบสถาปัตยกรรมศาสตร์ แต่หลังจากทำงานได้เพียง 2 เดือน ก็รู้ว่าไม่ใช่งานที่ตนเองชอบ และสนใจงานดีเจ จึงตัดสินใจออกมาทำ จนตอนนี้มีรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยมีความฝันคือการได้ไปเล่นในเทศกาลดนตรีทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland)

"ผมเกิดมา คิดว่าผมต้องได้ทำในสิ่งที่รัก ผมจะไม่ทำในสิ่งที่ผมรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อ รู้สึกไม่สนุกไปตลอดชีวิตของผม" ดีเจก๊อง กล่าวในรายการดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ดีเจก๊อง ยังได้มีการแชร์โพสต์จากเฟซบุ๊กแฟนเพจลำพัง หน้าลำโพง ซึ่งถามว่าอยากเปิดเพลงอะไรในงานศพตัวเอง โดยได้โพสต์แคปชั่นว่า "เมาคลีรั่วสัส"