พ่อฆ่าลูกสาวแท้ๆ อายุแค่ 6 วัน เอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปาก ฝังศพอำพรางในสุสาน

พ่อฆ่าลูกสาวแท้ๆ อายุแค่ 6 วัน เอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปาก ฝังศพอำพรางในสุสาน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ช็อกลูกสาวอายุ 6 วันหายตัวไป ที่แท้สามีเป็นคนลงมือฆ่า เอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปาก ฝังศพอำพรางในสุสาน

(23 ก.ย.63) ทาง ร.ต.ท.ธนพัต ภัทรศิริพร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้จับกุมตัว นายอนุภาพ (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ซึ่งได้ ก่อเหตุลงมือฆ่าลูกตัวเองแล้วนำศพไปฝังเพื่ออำพรางคดี บริเวณสุสานคริสต์ พื้นที่หมู่ 9 บ้านใหม่ริมคลอง ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้หลังการจับกุม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่บริเวณจุดฝังร่างของเด็กหญิงคนดังกล่าว ทราบชื่อคือ ด.ญ.ณิชา ทารกที่เพิ่งคลอดได้เพียง 6 วัน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการขุดร่างขึ้นมา และได้เคลื่อนย้ายร่างเพื่อส่งต่อไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ให้ทำการตรวจชันสูตรศพอีกครั้ง

จากการสอบสวน นายอนุภาพ (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นคนก่อเหตุลงมือฆ่าลูกแท้ๆ ของตนเองด้วยการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากจนเสียชีวิต จากนั้นจึงได้นำศพของทารกมาขุดหลุมฝังไว้ที่สุสานในที่เกิดเหตุเพื่อหวังอำพรางคดี แต่ต่อมาทางภรรยาของตนเห็นว่าลูกหายไปและสงสัยว่าคนร้ายคือตนจึงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ทำการจับกุมตัวดังกล่าว โดยหลังจากนี้จะมีการสอบสวนข้อเท็จจริงกับทาง นายอนุภาพอีกครั้งถึงสาเหตุการลงมือฆ่าลูกแท้ๆ ของตัวเอง หลังจากนั้นจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป