"แม่ตุ๊ก" รู้ว่า "ไมค์" ลำบาก เผยขายรถคืนเงินให้ อวยพรขอความดีคุ้มครองลูกชาย

"แม่ตุ๊ก" รู้ว่า "ไมค์" ลำบาก เผยขายรถคืนเงินให้ อวยพรขอความดีคุ้มครองลูกชาย

แม่ตุ๊ก รู้ว่าลูกกำลังลำบากในเรื่องของค่าใช้จ่าย เผยขายรถหรูที่ ไมค์ เคยซื้อให้นำเงินคืนให้ลูก อวยพรขอให้ลูกชายสุดที่รักผ่านพ้นอุปสรรคแคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดี

หัวอกของคนเป็นแม่ต้องช่วยลูก แม่ตุ๊ก คุณแม่ของ ไมค์ พิรัชต์ หลังได้รับรู้ปัญหาเรื่องราวของลูกชายที่กำลังต้องเผชิญอยู่และต้องการกำลังใจเพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ทั้งเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของรายได้ที่ตอนนี้เจอพิษโควิด-19 ทำให้ ไม่สามารถเดินทางไปทำงานที่ประเทศจีนได้ 

ล่าสุด แม่ตุ๊ก ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีโดยได้เปิดเผยว่าได้ขายรถคันหรูที่ ไมค์ เคยซื้อให้เมื่อ 2 ปีที่แล้วและนำเงินคืนให้กับลูกชายเพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก "ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ ที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดี แม่รับรู้มาตลอด แต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือ แม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เขาขอบคุณที่เราเข้าใจเขา"

นอกจากนี้ แม่ตุ๊ก ได้อวยพรให้ ไมค์ ผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้ "ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ"

กำลังใจจากแฟนคลับและอีกหลายๆ คนต่างส่งให้กับ ไมค์ มาอย่างเนืองแน่นจริงๆ ความน่ารักของ ไมค์ จะต้องผ่านเรื่องต่างๆ ไปได้อย่างแน่นอน เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ