ชาวเน็ตถาม "ไปโดนตัวไหนมา?" หนุ่มขี่จยย.ท่าเยอะสุดหวาดเสียว เจอตัวอ้างป่วยทางสมอง

ชาวเน็ตถาม "ไปโดนตัวไหนมา?" หนุ่มขี่จยย.ท่าเยอะสุดหวาดเสียว เจอตัวอ้างป่วยทางสมอง
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สภ.แปลงยาว เจอตัวชายขับรถโชว์เสียว เจ้าตัวรับทำจริง อ้างเพราะป่วยได้รับความกระทบกระเทือนทางสมอง

จากกรณีเฟซบุ๊ก พ่อเบิร์ดคาร์บอนกับน้องต้าอิง ได้โพสต์คลิปชายคนหนึ่งกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่มีลักษณะคล้ายการโชว์กายกรรมผาดโผน บนถนนแปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา โดยเจ้าของคลิปยังได้พูดอีกว่า รบกวนตำรวจ สภ.แปลงยาว ช่วยตรวจสอบด้วย

ล่าสุด (22 ก.ย.63) อีจันได้ติดต่อไปยัง ร.ต.อ.ฉันทวัฒน์ โคตรโยธา ตำรวจ สภ.แปลงยาว เผยว่า เบื้องต้น ตำรวจได้ลงไปตรวจสอบที่บ้านผู้ก่อเหตุแล้ว พบผู้ก่อเหตุเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นชายคนในคลิปดังกล่าวจริง พร้อมอ้างว่า ตนเคยประสบอุบัติเหตุ ได้รับการกระทบกระเทือนทางสมองเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ทำให้มีอาการป่วย ซึ่งญาติก็ยืนยันว่า ชายคนดังกล่าวมีอาการป่วยจริง

ขณะนี้กำลังรวบรวมหลักฐานทางการรักษาเกี่ยวกับอาการป่วย หากพบว่ามีอาการป่วยจริง ก็ต้องเรียกผู้ปกครองมาพบ เพื่อทำข้อตกลงให้ดูแลชายคนนี้ แต่ถ้าพบว่า เป็นการกระทำผิด ก็จะมีการแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้น ได้ทำการยึดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาไว้ที่ สภ.แปลงยาวแล้ว โดยในวันพรุ่งนี้ (23 ก.ย.63) พ.ต.ท.สนั่น คงรัตน์ รอง ผกก.สภ.แปลงยาว จะเชิญตัวผู้ก่อเหตุพร้อมผู้ปกครอง เพื่อมาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมต่อไป