"บอล เชิญยิ้ม" ร่ำไห้ต่อหน้าศพ "โรเบิร์ต" มาช่วยผมด้วยนะพี่ คนแห่ให้กำลังใจ

"บอล เชิญยิ้ม" ร่ำไห้ต่อหน้าศพ "โรเบิร์ต" มาช่วยผมด้วยนะพี่ คนแห่ให้กำลังใจ

เรียกว่ายากที่จะทำใจจริงๆ สำหรับการจากไปอย่างกะทันหันของตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน โดยเฉพาะน้องชายในวงการที่รักและเคารพพี่ชายคนนี้มากอย่าง บอล เชิญยิ้ม เพราะทั้งคู่ผูกพันธ์กันมาก ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานหลายปี 

ซึ่งหลังการจากไปของ โรเบิร์ต ทางด้านของ บอล เชิญยิ้ม ก็ยังคงโพสต์เรื่องราวถึงพี่ชายที่รักอยู่เรื่อยๆ อย่างคลิปล่าสุด ที่หลายคนบอกว่าดูแล้วสุดจะกลั้นน้ำตาจริงๆ เมื่อเห็นบอลร่ำไห้ต่อหน้าด้วยความเสียใจ และสัญญาต่อไปนี้จะเข้มแข็ง และจะดูแลพี่แจ๋วภรรยาพี่โรเบิร์ตที่พี่เป็นห่วงมาก มาช่วยผมด้วยนะพี่ ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า 

"ไปสู่ที่หมายนะพี่ จากวันนี้ผมต้องเข้มแข็ง แล้วดูแลงานพี่ต่อจนเสร็จงาน แล้วดูแลคนที่พี่รักที่พี่เป็นห่วงมากคือพี่แจ๋วแล้วลูกๆของพี่ ผมจะทำให้ดีที่สุด มาช่วยผมด้วยนะพี่ พี่อยู่กับผมตลอดไป"

ซึ่งใต้โพสต์นี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย อย่าง เบลล่า ราณี ที่บอกว่า "เป็นกำลังใจให้พี่ๆ ทุกคนนะคะ กอดแน่นๆ เลยค่ะ",เอมี่ กลิ่นประทุม ที่บอกว่า "ดูแล้วร้องตาม สู้ๆนะคะบอล",หนูเล็ก ก่อนบ่าย บอกว่า "สู้ๆนะคะ",ตุ๊กกี้ ชิงร้อย คอมเมนต์เช่นกันว่า "สู้พี่"