"บอล เชิญยิ้ม" เปิดคลิปไหว้ครูของ "โรเบิร์ต สายควัน" เผยคำพูดอยากให้จัดทุกปี

"บอล เชิญยิ้ม" เปิดคลิปไหว้ครูของ "โรเบิร์ต สายควัน" เผยคำพูดอยากให้จัดทุกปี

บอล เชิญยิ้ม ยังคงทำใจไม่ได้หลังรุ่นพี่คนสนิท โรเบิร์ต สายควัน จากไปด้วยภาวะอาการป่วยจากวัณโรคปอด เผยคลิปไหว้ครูครั้งสุดท้ายพร้อมกับบอกว่า พี่โรเบิร์ต อยากมาไหว้ครูในทุกๆ ปี 

ยังคงอยู่ในความโศกเศร้าของวงการตลกหลังสูญเสีย โรเบิร์ต สายควัน ตลกมากความสามารถขวัญใจของแฟนคลับ และวานนี้ (20 ก.ย.) ได้มีพิธีรดน้ำศพและมีสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรก มีเพื่อนพ้องน้องพี่เดินทางมาร่วมไว้อาลัยและส่งกำลังใจครอบครัวโรเบิร์ต สายควัน อย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว 

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้เผยคลิปวันไหว้ครูที่ โรเบิร์ต สายควัน อยากให้จัดพิธีดังกล่าว พร้อมกับเผยอย่างสุดเศร้าอีกว่าหากพี่ยังอยู่ทุกวันที่ 6 ส.ค. เราจะมีพิธีไหว้ครูเกิดขึ้นทุกปี แต่สุดท้ายเบื้องบนคงได้กำหนดมาแล้ว

"พี่ขออยากไหว้ครู พวกเราก็จัดให้ ทำทุกอย่าง ทุกวิถีทาง เพื่อให้พี่ได้แข็งแรง และได้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน และหายเพื่อกลับมาทำงานได้อีกครั้ง แต่ร่างกายพี่คงไม่ไหวจริงน้องรู้ แต่ใจพี่สู้มากเพื่อจะกลับมาเหมือนเดิม ทุกอย่างเขาคงกำหนดมาแล้ว แต่เราเคยสัญญา ว่าเราจะไหว้ครูกัน ทุกวันที่ 6 ส.ค. ถ้าพี่หาย ถึงแม้วันนี้พี่ไม่สะดวกมาผมจะทำให้พี่ทุกปี อยากได้อะไรมาบอกผมเน้อ มาเลย รอๆๆๆ ตื่นไหวมาหาผมนะ"

"ไม่ว่าวันนี้หรือวันไหน พี่อยู่ในใจผมตลอดไป บันทึกแต่เรื่องราวและความทรงจำ ที่ผ่านมาจากวันแรก ที่ยังไม่เป็น โรเบิร์ต สายควัน จนวันนี้ คืนนี้ผมจุดธูปบอกเจ้าที่แล้วเน้อให้พี่เข้าบ้านมาหาผมได้ มานอนบ้านผมได้เน้อ"

เป็นคลิปและข้อความที่อ่านแล้วซาบซึ้งไปถึงหัวใจเป็นที่สุด เห็นได้ถึงมิตรภาพและเพื่อนแท้ที่รักและดูแลกันด้วยความจริงใจ