ช็อกทั้งตลาด! พ่อค้าหมูทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับ ทั้งที่กำลังยืนขายของให้ลูกค้า

ช็อกทั้งตลาด! พ่อค้าหมูทำปืนลั่นใส่ตัวเองดับ ทั้งที่กำลังยืนขายของให้ลูกค้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ปืนสั้น "หักคอไอ้เท่ง" ในกระเป๋า ลั่นใส่พ่อค้าหมูตอนทอนเงินลูกค้า กระสุนเจาะราวนมดับสลด

(21 ก.ย.63) พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ แสงสง่า ผกก.สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งได้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในตลาดสะเดาเมื่อเกิดปืนลั่นใส่พ่อค้าหมูเสียชีวิต หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9  ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายสุริยะ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นพ่อค้าขายหมู ได้ทำปืนลั่นใส่ตัวเอง ขณะกำลังยืนขายหมูอยู่ข้างรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างหน้าร้านชานายอบ ซอยรวมใจ ย่านหน้าหอนาฬิกา เขตเทศบาลเมืองสะดา

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยเหตุเกิดขณะที่นายสุริยะ กำลังยืนขายหมูให้กับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และขณะที่ได้ล้วงมือไปหยิบเงินทอนในกระเป๋าสะพายและโน้มตัวยื่นให้กับลูกค้า ปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า ”หักคอไอ้เท่ง ”ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายติดตัว เกิดลั่นขึ้นมา ทำให้นายสุริยะ หงายหลังล้มลงทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนในตลาดเพราะอยู่ในช่วงเช้า มีผู้คนออกมาซื้อหาอาหารกันตามร้านในละแวกเกิดเหตุ โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังยืนซื้อหมู ที่ตกใจและงงว่าเกิดอะไรขึ้น

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์พร้อมปลอกตกอยู่ที่ตะแกรงเหล็กใต้รถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายสุริยะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ราวนมขวา 1 นัด เสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล สอบถามชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นเล่าว่าทีแรกได้ยิงเสียงดังขึ้นคิดว่ายางรถระเบิด สักพักมีคนตะโกนขึ้นมาว่ามีคนถูกยิง และเห็นคนเจ็บนอนอยู่ริมถนนมาทราบอีกทีว่าปืนลั่น