ไอ้หื่นบุกห้องสาวใหญ่หวังข่มขืน เหยื่อคว้ามีดสู้ ตกใจรีบเผ่น ทิ้งกางเกงในให้ดูต่างหน้า

ไอ้หื่นบุกห้องสาวใหญ่หวังข่มขืน เหยื่อคว้ามีดสู้ ตกใจรีบเผ่น ทิ้งกางเกงในให้ดูต่างหน้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 20 ก.ย. น.ส.สุ (นามสมมติ) อายุ 46 ปี พนักงานบัญชี บริษัทเอกชน เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ ร.ต.ท.พงศ์วริศ คงบรรทัด อรองสว(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด หลังเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมาถูกคนร้ายบุกเข้ามาในห้องและพยายามจะข่มขืนตนเอง ด้วยความตกใจจึงคว้ามีดทำครัวป้องกันตัว คนร้ายเห็นท่าไม่ดีเลยคว้ากางเกงเผ่นหนี ทิ้งกางเกงในไว้ในห้องให้ดูต่างหน้า

นางสาวสุ (นามสมมติ) เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนพักอยู่ย่านเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 20 ก.ย. ขณะตนเองกำลังนอนหลับ ต่อมารู้สึกว่าผ้าห่มถูกดึงออกหลายครั้ง เมื่อลืมตาดูพบคนร้ายยืนจังก้า อยู่ตรงหน้า สภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า จึงรีบคว้ามีดทำครัวมาถือไว้ในมือ พร้อมร้องตะโกนให้คนช่วย คนร้ายเห็นท่าไม่ดี ตกใจคว้ากางเกงเผ่นหนี โดยไม่ทันได้ใส่กางเกงใน ทิ้งกางเกงในสีน้ำเงินไว้ให้ดูต่างหน้า หลังเกิดเหตุจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อหาตัวคนร้ายดำเนินคดี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด และเจ้าหน้าที่ พฐ. ลงพิ่นที่ตรวจสอบห้องเกิดเหตุ สอบปากคำพยาน รวมทั้ง รปภ.ของคอนโด จึงทราบว่าคนร้ายรายนี้ คือ นายเอ อายุ 17 ปี พักอยู่ห้องติดกัน จึงไปนำตัวมาสอบสวน โดยรับสารภาพว่าเป็นคนที่เข้าไปในห้อง และเห็นผู้เสียหายนอนพักอาศัยเพียงคนเดียว จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างหาหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากคนร้ายเป็นเยาวชน ต้องรอตรวจสอบลายนิ้วมือหลักฐานต่างๆ ให้แน่นหนาจึงสามารถดำเนินคดีกับนายเอได้