ฉุนประกันไม่ให้เคลม หนุ่มเมาขับกระบะไปชนเสาไฟฟ้าต่อ ลูกเมียดับ 2 ศพ

ฉุนประกันไม่ให้เคลม หนุ่มเมาขับกระบะไปชนเสาไฟฟ้าต่อ ลูกเมียดับ 2 ศพ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเมาขับกระบะชนเสาไฟฟ้าโค้งถนนรัชดาฯ ลูก-เมีย ดับ 2 ศพ สลด เด็ก 1 ขวบ กระเด็นหลุดคาร์ซีท

(20 ก.ย.) เมื่อเวลา 01.00 น. เกิดเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร บริเวณกลางถนนพบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นแร็พเตอร์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1813 กรุงเทพมหานคร สภาพตัวรถด้านซ้ายพังยับเยิน ประตูหลังด้านซ้ายหลุดออก

ใกล้กันริมถนนเลนซ้ายสุดพบศพเด็กชายอายุประมาณ 1 ขวบ สภาพศีรษะเปิด เศษสมองกระจาย ใกล้กันมีคาร์ซีท จักรยานเด็ก ของเล่นเด็กกระจัดกระจายเกลื่อนถนน และพบ นางสาวดา (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ส่งตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา และยังพบคนขับรถคันที่เกิดเหตุคือ นายเช (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อยู่ในอาการเมาอย่างหนัก และขาดสติไม่สามารถให้การใดๆ ได้

จากการสอบสวน ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเชได้ขับรถเฉี่ยวชนภายในซอยเสือใหญ่ และได้แจ้งไปที่บริษัทประกันมาทำการเคลมประกัน แต่เจ้าหน้าที่ประกันภัยเห็นว่านายเชเมาอย่างหนักจึงไม่สามารถเคลมประกันให้ได้ จึงแนะนำให้นายเชขับรถด้วยความระมัดระวัง

จากนั้นนายเชจึงขับรถออกไปโดยที่มีเจ้าหน้าที่ประกันภัยขับรถตามออกมา โดยใช้เส้นทางเดียวกัน ซึ่งนายเชขับรถส่ายไปมาคล้ายกับมีปากเสียงกับภรรยาในรถ จนกระทั่งเสียหลักชนต้นไม้และเสาไฟฟ้าชนเสาขาดดังกล่าว

เบื้องต้น ขณะนี้ยังไม่สามารถสอบสวนนายเชได้ เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงให้พักผ่อนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล ก่อนจะทำการสอบสวนอีกครั้ง