เปิดคำสารภาพ หนุ่มฆ่าโหดแฟนสาววัย 17 ปี อ้างหึงหวงฝ่ายหญิงมีคนใหม่

เปิดคำสารภาพ หนุ่มฆ่าโหดแฟนสาววัย 17 ปี อ้างหึงหวงฝ่ายหญิงมีคนใหม่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มกะเหรี่ยงฆ่าแฟนสาววัย 17 ปี อ้างเพราะฝ่ายหญิงไปมีคนรักใหม่ ล่าสุด ถูกรวบในสภาพหิวโซไม่ได้กินอาหารมา 24 ชั่วโมง

หลังจากที่ พ.ต.อ.นเรศ พูลหน่าย ผกก.สภ.แม่ระมาด จ.ตาก สนธิกำลังทหารพรานที่ 3505 ฝ่ายปกครอง ตชด.346 และผู้นำหมู่บ้าน กว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นป่าหลังหมู่บ้าน หมู่ที่ 8 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด เพื่อตามล่าตัว นายเอ ไม่มีนามสกุล อายุ 21 ปี หนุ่มชาวกะเหรี่ยง ที่ใช้มีดยาวแทง นางสาวแอน อายุ 17 ปี แฟนสาว ที่ราวนมซ้าย 1 แผล ที่แก้มด้านซ้าย 1 แผล และที่เหนือคิ้วซ้าย 1 แผล จนเสียชีวิต โดยกำลังปูพรมตรวจค้นทุกตารางนิ้วเกือบตลอดทั้งวันก็ยังไม่พบ

จนกระทั่งเมื่อเวลา 14.30 น. มีคนแจ้งว่าเห็นคนร้ายเดินอยู่ใกล้หมู่บ้านหมู่ที่ 10 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด ห่างจุดเกิดเหตุกว่า 8 กิโลเมตร กำลังทั้งหมดจึงเข้าปิดล้อมและสามารถจับกุมตัวนายเอได้โดยละม่อม ซึ่งนายเอตกอยู่ในสภาพอิดโรยเพราะไม่ได้กินอาหารมากว่า 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปหามีดที่ทิ้งไว้ในป่าข้าวโพด ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายเอว่าไปฆ่าเขาทำไม นายเอตอบว่าฆ่าเพราะความหึงหวง รักเขามาก เมื่อเขาไปมีคนใหม่ ไปขอคืนดีแล้วถูกปฏิเสธ โดยไปหามา 2 ครั้ง กลับถูกไล่ออกจากบ้าน จึงใช้ที่มีดอยู่ในบ้านทำร้ายจนตายแล้วจึงหลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ระมาด ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตายโดยเจตนา

รายงานข่าวแจ้งว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ทหารพราน ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังปิดป่าตามล่า นายเอ หนุ่มชาวกะเหรี่ยง ตำรวจตั้งรางวัลนำจับ 20,000 บาท