สุดยอดน้ำมันสูตรใหม่จาก PTT Station XtraForce Benzine และ UltraForce Diesel

สุดยอดน้ำมันสูตรใหม่จาก PTT Station XtraForce Benzine และ UltraForce Diesel

น้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ “XtraForce” เป็นนวัตกรรมน้ำมันใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการปรับแต่งสูตรด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำหน้า มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ แรง ปกป้อง ที่ให้พลังเหนือขีดจำกัด ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ XtraForce ที่ได้รับการเติมสาร Xtra Friction Modifier ช่วยลดแรงเสียดทานในกระบอกสูบ ทำให้เครื่องยนต์ขับขี่ลื่นไหล เร่งแซงได้ดั่งใจ ไร้การสะดุด และมาพร้อมสาร Xtra Inno Protection ที่ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ให้เหนือกว่าและกลับมาทำงานเหมือนใหม่ได้ 100% ส่งผลให้เกิดสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์แล้ว PTT Station ยังมีเทคโนโลยีสำหรับกลุ่มน้ำมันดีเซล ที่มีคุณภาพเข้มข้น ภายใต้ชื่อเทคโนโลยี UltraForce ซึ่งเป็นสารเติมแต่งสูตรพิเศษ ที่มีค่าซีเทนสูงในระดับขีดสุดที่เครื่องยนต์ต้องการ ส่งผลให้เครื่องยนต์มีกำลังเพิ่มขึ้น อัตราเร่งดีขึ้น ทำงานได้เต็มสมรรถนะ เร่งแซงทันใจ

PTT Station ได้มุ่งมั่นคิดค้น เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงให้มีคุณภาพทั้งน้ำมันเบนซินและดีเซล อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำมันที่สามารถตอบสนองพฤติกรรมคนใช้รถยนต์ทุกชนิดของประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยี XtraForce สำหรับน้ำมันเบนซิน และ เทคโนโลยี UltraForce สำหรับน้ำมันดีเซล เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของน้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

 

 

 

[Advertorial]