รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

"แม่ณเดชน์" บวงสรวงขอพรที่คำชะโนด สุดอึ้งเลขที่เคยพูดไว้ บังเอิญตรงกับขันน้ำมนต์

"แม่ณเดชน์" บวงสรวงขอพรที่คำชะโนด สุดอึ้งเลขที่เคยพูดไว้ บังเอิญตรงกับขันน้ำมนต์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"แม่แก้ว" แม่ของณเดชน์ คูกิมิยะ บวงสรวงขอพรที่คำชะโนด เผยเลขที่เคยพูดไว้ก่อนมาถึงบังเอิญตรงกับในขันน้ำมนต์

(12 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวรายงานจาก เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า วันนี้ที่เกาะคำชะโนดมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจำนวนมาก โดยวันหยุดเปิดให้เข้าไหว้ตั้งแต่เช้าท่ามกลางสายฝน แต่นักท่องเที่ยวนักเสี่ยงโชคก็ไม่ถอยด้วยแรงศรัทธาความเชื่อ เมื่อมาถึงรีบลงทะเบียนรับบัตรคิวรอเรียกคิวเข้าวัดอุณหภูมิร่างกายและเข้าจุดพักคอย เมื่อครบ 50 คน เจ้าหน้าที่ก็ให้เข้ากราบภายในเกาะคำชะโนด

สำหรับลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด ก็มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาตั้งโต๊ะบวงสรวงเพื่อเปิดทรัพย์รับโชค และแก้บนกับพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ที่ประชาชนสนใจเป็นพิเศษคือโต๊ะบวงสรวงของ แม่แก้ว-สุดารัตน์ คูกิมิยะ แม่ของพระเอกดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ได้เดินทางมาพร้อมคณะเพื่อมาบวงสรวงขอพรขอโชคลาภ และความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัว หลังจากเสร็จพิธีแล้วนางรำโรงเรียนบ้านดุงวิทยาเป็นผู้รำถวายปู่ย่าเพื่อความเป็นสิริมงคล

หลังจากพ่อจ้ำพาทำพิธีบวงสรวงแล้ว คณะที่มาร่วมบวงสรวงได้ส่องที่ขันน้ำมนต์ บอกว่าน้ำตาเทียนเป็นตัวเลขมี 712,12,21,20 ซึ่งทางแม่แก้วสุดารัตน์ได้บอกว่า ก่อนถึงคำชะโนดได้คุยกับคนในคณะว่าชอบเลขตัวนี้มากคือ 712 ไม่คิดว่าน้ำตาเทียนในพิธีจะมาตรงกับที่คิดไว้