รวบแล้ว ไอ้หื่นลวงเด็ก 11 ขวบไปจับหนู ก่อนล็อกห้องข่มขืน เผยถูกจับตอนย้อนกลับมาเก็บของ

รวบแล้ว ไอ้หื่นลวงเด็ก 11 ขวบไปจับหนู ก่อนล็อกห้องข่มขืน เผยถูกจับตอนย้อนกลับมาเก็บของ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีแม่ร้องสื่อ ว่าลูกสาววัย 11 ปี ถูก นายเอ๋ อายุ 33 ปี อาชีพตอกเสาเข็ม เพื่อนข้างห้องติดกันใช้อุบายล่อลวงเข้าไปในห้องของนายเอ๋ ก่อนใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ขณะตนเองและสามีออกไปทำงาน มีเพียงบุตรสาวอยู่ในห้องเพียงคนเดียว

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ทาง พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล  ผบก.ภ.จว.นนทบุรี  ร่วมกับ  พ.ต.อ.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี  พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี และสืบสวน สภ.ปากเกร็ด  สามารถจับกุมตัวนายวันชัย หรือ เอ๋  สุพันจิตร  อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 425/2563 ลงวันที่ 21 ส.ค. 63 โดยกล่าวหาว่า "พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่ออนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นัั้นจะยินยอมก็ตาม และ กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตน"

พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ นายวันชัย หรือเอ๋ พร้อมภรรยาได้หลบหนีไปที่บ้านจังหวัดสกลนคร ชุดสืบสวนตามไปที่บ้าน แต่สวนทางกัน หลังทราบข่าวว่าตกเป็นผู้ต้องหา นายวันชัยพร้อมด้วยภรรยา ก็ย้อนกลับมาที่ห้องเช่า เพื่อจะเก็บเสื้อผ้าข้าวของในห้อง จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งวางกำลังซุ่มอยู่ควบคุมตัวได้ ก่อนนำตัวมาสอบสวนและรับสารภาพว่าออกอุบายก่อเหตุข่มขืนน้องโบจริง โดยในวันพรุ่งนี้จะควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป