หนีคดีนาน 18 ปี รวบหนุ่มใหญ่ขืนใจสาว ก่อนสารภาพแอบชอบแต่สาวไม่เล่นด้วย

หนีคดีนาน 18 ปี รวบหนุ่มใหญ่ขืนใจสาว ก่อนสารภาพแอบชอบแต่สาวไม่เล่นด้วย
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

กองปราบปรามตามรวบหนุ่มใหญ่หนีคดีนาน 18 ปี เพราะข่มขืนสาวเจ้าของร้านชำ หลังแอบชอบมานาน แต่สาวไม่เล่นด้วย

วานนี้ (12 ส.ค.63) ตำรวจชุดจับกุม กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้ร่วมกันจับกุม นายจรัส อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ จ.168 /2545 ลงวันที่ 18 พ.ย.2545 ในข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืน

คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อปี 2545 นายจรัส ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพทำสวนยางอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี มักจะชวนนายณรงค์ ไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านขายของชำในหมู่บ้าน ซึ่งมีนางแอน (นามสมมติ) วัย 45 ปี เป็นเจ้าของร้าน โดยนายจรัสแอบชอบนางแอน แต่นางแอน ไม่เล่นด้วย

ต่อมา วันที่ 12 พ.ย.2545 นายจรัส ได้ชวนนายณรงค์ มานั่งดื่มเหล้าที่ร้านค้าของนางแอน ตามปกติ แต่นายจรัสออกอุบายขอซื้อเหล้าที่ร้านนางแอนอีกครั้ง เมื่อนางแอนเปิดประตูร้าน นายจรัสได้ผลักประตูเข้าไปพร้อมกับนายณรงค์ และใช้กำลังบังคับข่มขืนนางแอนจนสำเร็จความใคร่ก่อนหลบหนีไป นางแอนจึงได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งสอง ซึ่งภายหลังตำรวจสามารถจับกุมนายณรงค์ไว้ได้แล้ว ส่วนนายจรัสยังลอยนวล

จนกระทั่ง วานนี้ (12 ส.ค.63) ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม ได้สืบทราบว่า นายจรัส หลบหนีมาพักอาศัยอยู่ที่หอพักไม่มีชื่อ ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตำรวจจึงลงพื้นที่จับกุม

จากการสอบสวน นายจรัส ให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเมามากประกอบกับแอบชอบนางแอน มานาน ทำให้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น