"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ตอบนิ่มๆ โพสต์กราบเท้าแม่ แต่ชาวเน็ตบอกให้รักพ่อบ้าง

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ตอบนิ่มๆ โพสต์กราบเท้าแม่ แต่ชาวเน็ตบอกให้รักพ่อบ้าง

เรียกว่ายังต้องตั้งรับกระแสวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ช่วงที่ผ่านมาเรียกว่ารับดราม่าแบบจุกๆ หลายเรื่องราวที่เจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ให้กระจ่าง พร้อมทั้งออกมาขอโทษแบบรัวๆ 

แต่เหมือนการขอโทษของสาวเจนนี่จะยังไม่สามารถสยบดราม่าต่างๆ ได้ จนตอนนี้จากเรื่องเงินๆ ทองๆ ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ลามมาจนถึงเรื่องเงินทองของคนในครอบครัว อย่างในวันแม่แห่งชาติในวันนี้สาวเจนนี่ก็ยังไม่ได้เว้นว่างจากดราม่า เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพกราบเท้าคุณแม่ลงในเฟซบุ๊ก แต่กลับมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และที่หนักสุดคือบอกให้สาวเจนนี่รักพ่อบ้าง ซึ่งสาวเจนนี่เองก็เข้าไปตอบอย่างทันควัน

โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสาวเจนนี่ได้โพสต์ภาพกราบเท้าคุณแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติ พร้อมทั้งแคปชั่นว่า "ที่สุดของใจ ไม่มีใครเท่าท่าน รักแม่ที่สุดในโลกนะคะ อยู่กับหนูไปนานๆ นะ" ซึ่งก็มีแฟนๆ ที่ทั้งเข้ามาให้กำลังใจ และเข้ามาวิพากษษ์วิจารณ์เกี่ยวกับดราม่าต่างๆ มากมายเช่นเคย

แต่คอมเมนต์หนึ่งที่ทำเอาสาวเจนนี่ต้องรีบเข้ามาตอบนั่นก็คือ คอมเมนต์ว่า "รักพ่อมั่งก็ใด้นะถ้าไม่มีพ่อจะใด้เกิดไหม. เขาอยู่กันคนละซีกโลก. เขายังตามหาพ่อเลย. อยู่ใกล้ๆๆ ดูแลท่านมั่ง. ท่านไม่สบายท่านลำบาก. อย่าสร้างภาพให้มากนัก" 

และสาวเจนนี่ได้เข้ามาตอบว่า "บางสิ่งบางอย่างหนูไม่ทำออกสื่อ ไม่ได้แปลว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นนะคะ ถ้าวันนี้หนูเอารูปคู่พ่อ มาลงทุกคนจะคิดว่าหนูสร้างภาพมั้ยคะ" พร้อมด้วยอีโมติคอนหน้าเศร้าและยกมือไหว้ หลังจากนั้นจึงมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา กันหลายร้อยข้อความ