ช็อตเด็ด "โบว์ เบญจวรรณ" เซอร์ไพรส์ "ก๊อต" ออกสื่อ ดูออก...มีคนเขินหนักมาก (คลิป)

ช็อตเด็ด "โบว์ เบญจวรรณ" เซอร์ไพรส์ "ก๊อต" ออกสื่อ ดูออก...มีคนเขินหนักมาก (คลิป)

ทำเอาทั้งสื่อมวลชน ทั้งแขกที่เดินทางมาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง คืนยุติ-ธรรม ในรอบปฐมทัศน์ ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (11 ส.ค. 62) ถึงกับเบาหวานขึ้นตากันเลยทีเดียว

เมื่ออยู่ดีๆ โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ นักแสดงสาวคนสวย ก็โผล่ขึ้นมามอบดอกไม้ช่อโตให้กับหวานใจสุดหล่อ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ซึ่งรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวบนเวที จนฝ่ายชายที่ปกติเป็นหนุ่มเท่ๆ แมนๆ ถึงกับเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่

นอกจากนั้นแล้ว ก๊อต จิรายุ ก็ยังได้ถือโอกาสนี้อัปเดตชีวิตและการทำงานของตัวเอง หลังจากที่ต้องเจอกับผลกระทบเพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมไปถึงข่าวคราวอาการป่วยของคุณแม่แฟนสาว โบว์ เบญจวรรณ ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

"นี่คืออีเวนต์แรกของผมหลังเจอ โควิด-19 เลยนะครับ New Normal ก็แปลกๆ ดี เอ่อ...งานก็หยุดถ่ายไปหลายเรื่องเหมือนกันครับในช่วงที่ผ่านมา และตอนนี้เริ่มคุยกับกำแพงรู้เรื่องแล้วด้วย (หัวเราะ) สำหรับกิจกรรมหลักๆ ที่ทำในช่วงที่ต้องอยู่บ้านก็น่าจะเป็นการปลูกต้นไม้นะครับ ปลูกผักสวนครัว ปลูกผักชี เน้นที่มันกินได้เป็นหลัก เพราะไม่รู้จะมีรอบสองอีกหรือเปล่า"

"ความสัมพันธ์กับโบว์ จริงๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลยครับ เพราะเขาร้อยแต่สร้อย (หัวเราะ) คือเขาเพิ่งจะเริ่มทำธุรกิจของตัวเองได้ประมาณ 2 เดือน ดังนั้นเวลาเจอกันของเราสองคนมันก็เลยน้อยลง แต่ก็ยังเจอบ้าง อาทิตย์ละ 1 ครั้ง หรือไม่ก็ 2 อาทิตย์ 1 ครั้ง หรือถ้าต่างฝ่ายต่างว่างตรงกันไปชวนไปเที่ยวต่างจังหวัดครับผม"

IG bow_benjawanคู่รักคู่หวาน โบว์ เบญจวรรณ และ ก๊อต จิรายุ

ก่อนหน้านี้แฟนๆ เป็นห่วงเรื่องอาการป่วยของคุณแม่โบว์ ตอนนี้ท่านเป็นยังไงบ้าง ?
"สำหรับอาการป่วยของคุณแม่โบว์ตอนนี้ก็คือดีขึ้นมากเลยครับ แต่ยังไม่ถึงกับ 100 เปอร์เซ็นต์นะ เพราะเราก็ยังต้องคอยเฝ้าระวังเชื้ออยู่เรื่อยๆ ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ต้องปรับใหม่ทั้งหมด รวมถึงการเคลื่อนไหวของท่านก็ช้าลงด้วย แต่ตัวโบว์เองก็กำลังใจดีขึ้นมากๆ เช่นกัน เขาดูสบายใจขึ้นจากแต่ก่อน เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลหลายเดือนจริงๆ ถามว่า ณ ตอนนั้นผมได้ให้กำลังใจโบว์ยังไงบ้าง ก็...เราก็ต้องพูดกันตรงๆ ครับว่าอาการป่วยมันเป็นเรื่องที่เกิดได้กับทุกคน และสิ่งที่เขาต้องทำก็คือดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้"

อัปเดตการทำงานในต่างประเทศของเราบ้าง โดยผลกระทบเยอะไหม ?
ตามกำหนดการคือผมต้องเดินทางไปช่วงสิ้นปีครับ แต่ด้วยความที่สถานการณ์ในอเมริกามันหนักกว่าบ้านเรามากๆ ทางนั้นเขาก็เลยต้องขอเบรกไว้ก่อน แต่ถามว่าผมรู้สึกเสียดายโอกาสไหม เอ่อ...ก็ต้องรับให้ได้เนอะ เพราะไม่ใช่แค่ผมหรอกที่ได้รับผลกระทบคบ ทุกคนโดนเหมือนกันหมด

ถามถึงคลิปที่ทำให้หลายคนฟิน สำหรับการออกกำลังกายของเรากับโบว์ ทำไมถึงหวานได้ขนาดนั้น ?
"อ๋อ อันนั้นเขาจ้าง จ้างทำไวรัลคลิป เพราะผมแบกเขาไม่ไหวหรอก หนัก (หัวเราะ) คือผมต้องบอกก่อนว่า ผมกับโบว์เราสองคนคบกันมานานแล้ว และเราก็คบกันแบบที่เราเป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งน้อง มีความเป็นเด็กด้วยกันทั้งคู่ หลายๆ คนอาจเห็นว่าหน้าจอโบว์เขาเป็นผู้หญิงมั่นใจ แต่ว่านิสัยเขาจริงๆ เขาเป็นคนที่ซนมาก"