เดือดมาก! อ้างเป็นเจ้าหนี้บุกบ้าน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ทวงเงิน 2 แสนบาท

เดือดมาก! อ้างเป็นเจ้าหนี้บุกบ้าน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ทวงเงิน 2 แสนบาท

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีเรื่องต้องปวดหัวกันอีกแล้ว หลังมีหญิงสาวอ้างเป็นเจ้าหนี้บุกทวงเงิน 2 แสนบาทถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว เหตุการณ์ดังกล่าวมีการโต้เถียงกันไปมาแต่ละฝ่ายต้องลงมาห้ามทัพกันอย่างอลเวง 

ต้องบอกว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งวัยรุ่น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ ประเด็นดราม่าเรื่องส่วนแบ่งค่าตัวของ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ยังเคลียร์ไม่ทันจบเลย มีงานเข้าอีกระลอกอีกแล้ว เมื่อเพจดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก ได้นำคลิปของหญิงสาวที่อ้างว่าเป็นเจ้าหนี้ได้บุกมาทวงเงิน 2 แสนบาทถึงหน้าบ้านของ เจนนี่ เลยทีเดียว 

ซึ่งหญิงสาวรายนี้ได้อ้างว่าต้องการมาทวงเงิน 2 แสนบาทจาก แม่เกตุ คุณแม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ดูเหมือนว่าการเจรจาไม่ได้ผล และในคลิปได้ปรากฏเป็นภาพของ เจนนี่ ได้เดินออกมาเจรจากันอีกรอบโดยบอกว่าให้ไปคุยกับทนายความ พร้อมกับบอกว่าหากตนและแม่ทำผิดยินดีให้พาตำรวจมาจับเลย

FB: กระตุกต่อมเผือก คลิปเจ้าหนี้บุกบ้านเจนนี่ ทวงเงิน 2 แสน

นอกจากนี้ยังมีภาพของ เนเงิน แฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้คอยห้ามอยู่ตลอดเวลา สุดท้าย เจนนี่ ได้บอกว่าการกระทำของหญิงสาวที่อ้างว่าเป็นเจ้าหนี้ได้กำลังละเมิดสิทธิ์ของตนเองอยู่ หากฟ้องกลับจะเรียกให้มากกว่า 2 แสนบาทเลย 

ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามกันต่อไป เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายเลย 

ทั้งนี้ เนเงิน ได้ชี้แจงว่าคลิปดังกล่าวเป็นคลิปเก่าหลายเดือนแล้ว ตั้งแต่ซื้อรถใหม่ๆ