สาวโพสต์เตือนภัย ตำรวจเพื่อนสามีบุกหวังปล้ำถึงห้องพักบนแพ อ้างน้ำไม่ไหล

สาวโพสต์เตือนภัย ตำรวจเพื่อนสามีบุกหวังปล้ำถึงห้องพักบนแพ อ้างน้ำไม่ไหล
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เตือนภัยว่าเกิดเหตุการณ์น่าตกใจเหตุการณ์หนึ่งเมื่อไม่นานมานี้กับตนเอง ซึ่งขณะนั้นตนและคนอื่นๆ ไปพักผ่อนบนแพตากอากาศ ที่เขื่อนแม่งัด จ.เชียงใหม่

ผู้โพสต์เล่าว่า ตนนอนพักอยู่ในห้อง และสามีของตนก็ดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ นอกห้อง แต่เพื่อนคนหนึ่งของสามี ที่ผู้โพสต์อ้างว่าทำอาชีพตำรวจ กลับบุกเข้ามาในห้อง และเข้ามาจะล่วงละเมิดตน แต่บอกทุกคนว่าจะขอเข้าไปใช้ห้องน้ำ เพราะน้ำห้องอื่นไม่ไหล จึงต้องเข้ามาใช้ให้ห้องพักของตน

"บอกทุกคนในวงเหล้าว่าน้ำห้องอื่นไม่ไหล ขอเข้าห้องน้ำในห้องเรา รู้จักกันมานานขนาดไหน พอรู้อยู่เรื่องที่ทำกับผู้หญิงคนอื่น แต่ไม่คิดว่าจะกล้าทำกับเรา คนอื่นอาจจะเล่นกับ_ึง แต่_ูไม่เล่นด้วย _ูรักผัว_ู" ผู้โพสต์ระบุ

เหตุผลดังกล่าว ผู้โพสต์มองว่ารับฟังไม่ได้เลย เพราะแพดังกล่าวใช้ปั๊มน้ำตัวเดียวกัน ถ้าน้ำไม่ไหล ก็ต้องไม่ไหลทุกห้อง ไม่ใช้ห้องใดห้องหนึ่ง

ผู้โพสต์ บอกอีกว่า ตนโชคดีที่คืนนั้นตนไม่ได้เมาขาดสติ และสามีของตนก็เข้ามาในห้องพอดี จึงไม่เกิดเรื่องที่ตนไม่อยากให้เกิด

เหตุการณ์นี้ที่ทำให้ผู้โพสต์ไม่พอใจแล้ว ยังแย่ลงไปอีก เพราะผู้โพสต์เล่าว่า เพื่อนสามีคนนั้นไม่ยอมรับว่าเกิดเรื่องดังกล่าว แถมยังกล่าวหาตนว่าตนโกหกอีก

"กล้าพูดออกมาหน้าด้านๆ ว่า_ูพูดไปเรื่อย_ูโกหก _ูไม่ได้เมา_ูแค่หลับ แล้ว_ูจะพูดทำไม เรื่องแบบนี้คนเสียหายคือ_ู _ึงมันโจรในคราบตำรวจ"