ผลเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ: กรุงศรีวิไล นำโด่ง มั่นใจความบริสุทธิ์แม้เจอเรื่องร้องเรียน

ผลเลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ: กรุงศรีวิไล นำโด่ง มั่นใจความบริสุทธิ์แม้เจอเรื่องร้องเรียน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"กรุงศรีวิไล" แถลงขอบคุณประชาชน หลังผลคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 5 สมุทรปราการ อย่างไม่เป็นทางการ ทิ้งห่างคู่แข่งไม่เห็นฝุ่น

วันนี้ (9 ส.ค.) นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 จังหวัดสมุทรปราการ แถลงข่าวหลังจากที่มีคะแนนเป็นอันดับ 1 ในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ว่า ขอขอบคุณประชาชนที่ให้โอกาสและออกมาใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมาก ตนดำรงตำแหน่ง ส.ส. มาแล้ว 3 ครั้ง และอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด รวมแล้วก็ 13 ปีกว่า แต่ขณะนี้คะแนนยังไม่ถึงที่สิ้นสุดก็ยังยินดีได้ไม่เต็มที่ พร้อมขอขอบคุณ ส.ส.ทุกคนที่มาร่วมให้กำลังใจตนในวันนี้

 

นอกจากนี้ นายกรุงศรีวิไล กล่าวอีกว่า คนที่จะเป็น ส.ส. จะต้องอดทนมาก ไม่ใช่ว่าหล่อหรือสวยจะเป็น ส.ส. ได้ ต้องให้ประชาชนเห็นหน้า เห็นหัวประชาชน อย่าดูถูกคนจน ช่วยเหลือประชาชนตลอด ตนเองเป็นลูกชาวนา ธรรมดาคนหนึ่ง เพราะฉะนั้นการทำงานของตนหลังจากนี้ขออุทิศให้สมุทรปราการบ้านเกิด ยืนยันว่าการหาเสียงของตนไม่เคยโจมตีใคร ไม่เคยใส่ร้ายป้ายสีใคร

ส่วนกรณีข้อร้องเรียนต่างๆ ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ซึ่งตนไม่มีความกังวลอะไร ตนเชื่อว่าตนเป็นคนบริสุทธิ์ตลอดระยะเวลาการมีอาชีพนักแสดง 50 ปี ไม่เคยทำผิดกฎหมาย หากจะผิดก็ผิดอย่างเดียวคือขับรถเร็ว

สำหรับผลการเลือกตั้งครั้งนี้นั้น ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพราะผลคะแนนยังไม่สิ้นสุด อีกทั้งเห็นว่า พล.อ.ประวิตร กำลังลงไปช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่จังหวัดเลยที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วม พร้อมชื่นชมชื่นรัฐบาลที่ไม่เคยด่าคนและมีวิสัยทัศน์ที่ดี เช่นเปลี่ยนภาพของสลัมในอดีตให้เป็นบ้านที่สวยงาม เป็นต้น