แชร์ว่อน คลิปผู้โดยสารตกเครื่องอ้างมาช้าแค่ 30 วินาที โวยลั่นสนามบิน-พังคอมฯ

แชร์ว่อน คลิปผู้โดยสารตกเครื่องอ้างมาช้าแค่ 30 วินาที โวยลั่นสนามบิน-พังคอมฯ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

คลิปเดือดกลางสนามบินดอนเมือง ผู้โดยสารชายหญิงตกเครื่อง อ้างมาช้าแค่ 30 วินาที พนักงานไม่ยอมเปิดประตูให้ขึ้นเครื่อง ก่อนพังคอมเสียหาย

(9 ส.ค.) กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากเมื่อเย็นวานนี้ (8 ส.ค.) เวลาประมาณ 18.00 น. ที่สนามบินดอนเมือง เกิดเหตุการณ์ชายหญิงคู่หนึ่งเดินมาถึงเกต (Gate) หรือทางออกเพื่อเครื่องบินช้า จนกระทั่งทั้งคู่ตกเครื่อง และมีการโวยวายต่อว่าพนักงานว่า "มาช้าไป 30 วินาที ก็ปิดประตูไม่ให้ขึ้น จนทำให้ตกเครื่อง" ก่อนที่ฝ่ายชายจะหยิบหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นมาปาทิ้งจนพังเสียหาย

เฟซบุ๊กแฟนเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุว่า "ที่เกิดขึ้นช่วงเย็นที่สนามบินดอนเมือง เมื่อมีชายหญิงคู่หนึ่งเดินทางมาสนามบินช้า ทำให้ตกเครื่อง ก่อนมีภาพโวยวายพนักงาน เคยเป็นคนในเครื่องแบบสีกากี ยศระดับนายพัน มาช้า ตกเครื่อง โมโหทำลายคอมของสายการบิน ณ.สนามบินดอนเมือง วันนี้ เวลาประมาณ18.00 ฝาก ผู้บังคับบัญชาตรวจสอบด้วย วุฒิภาวะแบบนี้สมควรไหม กับคำว่าข้าราชการไทย"

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยต่างแสดงความไม่เห็นด้วยกันการกระทำดังกล่าว พร้อมแนะนำให้มาก่อนเวลาขึ้นเครื่อง 2 ชั่วโมง และมานั่งรอที่หน้าเกต เพราะการขึ้นเครื่องบินไม่เหมือนรถทัวร์หรือรถไฟที่สามารถมาขึ้นรถใกล้เวลาเดินทางได้