ปมดราม่า "เจนนี่" ส่วนแบ่งค่าตัว "เก้า เกริกพล" ด้าน "แม่เจนนี่" โพสต์ให้แง่คิดการใช้ชีวิต

ปมดราม่า "เจนนี่" ส่วนแบ่งค่าตัว "เก้า เกริกพล" ด้าน "แม่เจนนี่" โพสต์ให้แง่คิดการใช้ชีวิต

แม่เจนนี่ โพสต์ให้แง่คิดการใช้ชีวิต "ประสบการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตเป็นอาหารวิเศษให้เราเจริญเติบโตขึ้น" กำลังใจจากแฟนคลับยังคงถูกส่งให้อย่างล้นหลาม ด้านกระแสวิพากษ์วิจารณ์ก็ยังคงมีอยู่เช่นกัน 

ดราม่าร้อนแรงที่หลายคนยังคงให้ความสนใจอยู่มากสำหรับข่าวของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ถูกแฉปมค่าตัวของ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ที่ต่างฝ่ายต่างออกมาพูดข้อมูลของตัวเอง ซึ่งบางข้อมูลนั้นไม่ตรงกันกลายเป็นหนังคนละม้วนเลยทีเดียว 

และก่อนหน้านี้ เจนนี่ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊คโดยได้นำข้อมูลหลักฐานการโอนเงินต่างๆ ให้ เก้า เกริกพล ต่อมาทางรายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรได้ออกมาให้ข้อมูลโดยบอกว่าให้เงินค่าตัวของ น้องลิลลี่  น้องเก้า เป็นเงินคนละ 3,500 บาท และ เจนนี่ มาพ่วงทีหลังได้ให้ 3,000 บาท รวมเป็นเงิน 10,000 บาท เป็นการเคลียร์ในส่วนของรายการที่ก่อนหน้านี้ถูกครหาว่าให้ค่าตัว เก้า เกริกพล 500 บาท กลายเป็นว่า เจนนี่ ถูกกระแสให้เกิดวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว  

ล่าสุด แม่ของเจนนี่ ได้โพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุ๊ค Somruay Phetrit ให้แง่คิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตโดยบอกว่า "ใบไม้เก่าร่วงหล่นจากต้นลงสู่โคนเพื่อเป็นปุ๋ยให้ตัวมันเอง ประสบการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตเป็นอาหารวิเศษให้เราเจริญเติบโตขึ้น" พร้อมกับลงภาพของ เจนนี่ และ ลิลลี่ กำลังก้มกราบแม่ เป็นภาพที่น่าประทับใจมากๆ 

หลังจากที่คุณแม่โพสต์ข้อความดังกล่าวกำลังใจจากแฟนคลับถูกส่งให้อย่างล้นหลาม พร้อมๆ คำวิพากษ์วิจารณ์ก็ยังคงมีอยู่เช่นกัน