ปิดตำนาน "ต่าย ป่าโมก" หนุ่มเสื้อสีแดงเจ้าของวลีฮิต ถูกลูกพี่ลูกน้องแทงตายคาที่

ปิดตำนาน "ต่าย ป่าโมก" หนุ่มเสื้อสีแดงเจ้าของวลีฮิต ถูกลูกพี่ลูกน้องแทงตายคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าของวลีฮิตเมื่อหลายปีก่อน "รู้จักไอ้ต่ายป่ะ ต่าย ป่าโมกรู้จักป่ะ" ถูกญาติแทงเสียชีวิตแล้ว

(5 ส.ค.63) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมนึก สมสวย ร้อยเวร สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณห้องเช่า หมู่ที่ 4 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรายงานให้ พ.ต.อ.เสวก เอี่ยมมงคล ผกก.สภ.ป่าโมก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงภายในห้องเช่าพบร่างของ นายไพฑูรย์ อายุ 36 ปี หรือ ต่าย ป่าโมก สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ราวนมขวา 1 แผลและที่มือขวา 1 แผลนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยุ่ในที่เกิดเหตุ

ส่วนคนแทงทราบชื่อว่า นายพิรุณ อายุ 36 ปี ซึ่งเคยทำงานอยู่ด้วยกันกับผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ ก่อนนำหลาวแทงข้าวสารที่ใช้เป็นอาวุธแทงผู้ตายจนเสียชีวิตที่ทิ้งลงไปในคลองชลประทานบริเวณด้านหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลโรงช้าง 

นายพงษ์เทพ อายุ 15 ปี ซึ่งอยู่ในห้องเกิดเหตุและเป็นญาติของทั้งผู้ตายและคนก่อเหตุ เปิดเผยว่าขณะที่ตนเองนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องโดยมีนายพิรุณอยู่ภายในห้อง นายไพฑูรย์ ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาและมีปากเสียงกันตนจึงเดินออกไปข้างนอกสักพักก็ได้ยินเสียงร้องว่าอย่าๆๆ ตนจึงรีบวิ่งกลับมาดูก็พบว่านายไพฑูรย์ถูกนายพิรุณใช้หลาวแทงข้าวสารแทงนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก้พบว่านายไพฑูรย์เสียชีวิตแล้ว 

ขณะที่นายโชคดี อายุ 50 ปี พ่อเลี้ยงของนายไพฑูรย์เปิดเผยว่าทั้งสองเป็นลูกพี่ลูกน้องกันและเคยทำงานด้วยกันซึ่งสาเหตุน่าจะมาจากการทวงเงินที่ติดค้างกันอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจากอะไร มารู้อีกทีก็แทงกันจนเสียชีวิตแล้ว 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายพิรุณมาทำแผนที่บริเวรบ้านที่เกิดเหตุพร้อมทั้งรับนำตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.ป่าโมก เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุเนื่องจากนายไพฑูรย์มาด่าตน 3 ครั้งติดต่อกัน จนกระทั่งครั้งสุดท้ายพยายามจะเข้ามาทำร้ายจึงใช้หลาวแทงข้าวสารที่พกติดตัวแทงสวนไป 2 ครั้ง และหลบออกไปจากบ้านก่อนที่จะนำหลาวไปทิ้งน้ำที่คลองชลประทานใกล้บ้านเกิดเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามจับกุมตัว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นและควบคุมตัวไว้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป 

สำหรับนายไพฑูรย์ เคยเป็นข่าวโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน เมื่อมีผู้นำคลิปขณะที่นายไพฑูรย์ขับรถเฉี่ยวชนกับคู่กรณี ก่อนที่จะมีการท้าทายและเกิดการชกต่อยกันขึ้น จนเป็นวลีเด็ดที่มีการนำมาใช้กันอย่างกว้างขวางว่า "รู้จักไอ้ต่ายป่ะ ต่าย ป่าโมกรู้จักป่ะ" ก่อนที่จะถูกแทงสิ้นชื่อในวันนี้