"ชมพู่ อารยา" ทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสามี เอ็นดู "สายฟ้า" บอกพ่ออย่าอ้วกนะ

"ชมพู่ อารยา" ทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสามี เอ็นดู "สายฟ้า" บอกพ่ออย่าอ้วกนะ

วันคล้ายวันเกิดสามีหนุ่ม น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทั้งที คุณแม่ซุปตาร์อย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จึงขอโชว์ฝีมือตัวเองที่เคยแอบฝึกในช่วงที่มีเวลาว่าง ทำขนมเค้กช็อกโกแลตก้อนโตแต่เช้าตรู่ เพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ต้อนรับวันดีๆ ที่เกิดขึ้น

โดยงานนี้ได้มีลูกชาย สายฟ้า-พายุ คอยสนับสนุนและร่วมแจมอยู่ไม่ห่าง ซึ่งทั้งสองแฝดก็ได้ทำหน้าที่ตัวเองอย่างเต็มที่ ทั้งช่วยคุณแม่ปักเทียน ถือพวงมาลัยไปไหว้คุณพ่อ รวมไปถึงการเดินไปเคาะประตูปลุกให้คุณพ่อตื่นมาเห็นเซอร์ไพรส์น่ารักๆ แบบนี้

และถึงแม้เค้กที่ทำออกมานั้น ชมพู่ อารยา จะบอกว่าแข็งเกินไป คงจะทานกันต่อไม่ได้ จึงตั้งใจจะให้สามีเป่าเทียนก่อนแต่ไม่ต้องทาน แต่เพราะภรรยาคนสวยอุตส่าห์ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ คุณพ่อเลยบอกว่า ทานได้ อร่อยด้วย จากนั้นจึงป้อน น้องพายุ ที่ยืนมองอยู่ไม่ห่าง ส่วนทางด้าน พี่สายฟ้า ก็ทำเอาแฟนคลับได้หัวเราะกันอย่างหนักหน่วง เมื่อเจ้าตัวได้พูดท้ายคลิปกับคุณพ่อและน้องชายตัวเองหลังทานเค้กว่า "อย่าอ้วกนะ"

ทีมข่าวบันเทิง sanook.com ขอให้พ่อน็อตมีความสุขมากๆ และมีหนูน้อยตัวเล็กๆ มาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นยิ่งขึ้นกว่าเดิมไวๆ นะคะ