ความคิดถึงที่คงไปไม่ถึงแล้ว "รุจ ศุภรุจ" โพสต์เศร้าอาลัยคุณพ่อผู้จากไป

ความคิดถึงที่คงไปไม่ถึงแล้ว "รุจ ศุภรุจ" โพสต์เศร้าอาลัยคุณพ่อผู้จากไป

นักร้องหนุ่ม รุจ ศุภรุจ เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ ศุภสิธ เตชะตานนท์ หลังจากเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งปอดเป็นเวลากว่า 2 เดือน และคุณพ่อได้จากไปเมื่อวันที่ 24 ก.ค.ที่ผ่านมา

ซึ่งในขณะเดียวกันตัว หนุ่มรุจ เองก็อยู่ในช่วงที่กำลังทยอยปล่อยเพลงในโปรเจกต์พิเศษ “MR.LONELY” ของตนเอง  ซึ่งในวันฌาปนกิจคุณพ่อที่นับเป็นวันสุดท้ายที่ รุจ จะได้ทำหน้าที่ลูกส่งคุณพ่อกลับสู่สวรรค์นั้นบังเอิญตรงกับกำหนดการปล่อยเพลง “ข้อความที่ไม่เคยส่งถึงเธอ” เพลงสุดท้ายของโปรเจกต์เช่นกัน

และ รุจ ยังยืนยันที่จะไม่เลื่อนปล่อยเพลงดังกล่าว เพราะรู้สึกว่าตรงกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นในตอนนี้พอดี และยังได้โพสต์ข้อความเศร้าถึงคุณพ่อผ่านเพลงดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วยว่า

“ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน เรามักไม่สื่อสารมันออกไป...จนถึงวันหนึ่งไม่มีโอกาสนั้นอีกต่อไปแล้ว... “ความคิดถึง ที่คงไปไม่ถึงแล้ว...” พร้อมทั้งได้ติดแฮชแท็ก "LastDay Papa" 

โดย รุจ ได้เผยอีกว่า "ปกติเพลงในโปรเจ็กต์ MR.LONELY นี้มีแพลนปล่อยกันอยู่แล้วทุกวันพฤหัสบดีในเดือนกรกฎาคมแล้วพอมาเพลงสุดท้ายที่จะต้องปล่อย ก็บังเอิญตรงกับวันฌาปนกิจของคุณพ่อพอดีและดันเป็นเพลงที่มีเนื้อหาค่อนข้างตรงกับความรู้สึกของเราในตอนนี้ด้วย ด้วยความที่พ่ออยู่ขอนแก่นเราอยู่กรุงเทพฯ ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน มันทำให้บางทีเราลืมพูด หรือยังไม่ได้พูดความรู้สึกบางอย่างที่อยากจะพูดออกไปในตอนที่แกยังมีชีวิตอยู่ พอเราอยากจะพูดอยากจะบอกมันก็ไม่ทันได้บอกแล้ว"

เพื่อนในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ รุจ กันเป็นจำนวนมาก