"นิก คุณาธิป" ขอปกป้องตัวเอง แฉข้อความทวงค่าตัวโปรโมทหนังมาจ่ายค่าเทอม

"นิก คุณาธิป" ขอปกป้องตัวเอง แฉข้อความทวงค่าตัวโปรโมทหนังมาจ่ายค่าเทอม

หลังจากมีเรื่องราวยืดเยื้อมานานแต่ล่าสุดเหมือนจะจบแต่ก็ยังไม่จบ สำหรับเรื่องราวของผู้กำกับชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ และอดีตนักแสดงลูกหม้ออย่างหนุ่ม นิก คุณาธิป ที่มีเรื่องราวแฉกันไปมาเรื่องของเงินค่าตัวจากการโปรโมทภาพยนตร์หลวงตามหาเฮง จนกลายเป็นจุดแตกหักของทั้งคู่ และช่วงก่อนหน้านี้เหมือนจะเคลียร์กันลงตัวเพราะเรื่องเริ่มจะเงียบไป

แต่ผิดคาดเพราะล่าสุดหนุ่มนิกได้ออกมาเคลื่อนไหวเรื่องนี้อีกครั้งด้วยการนำแชทที่ตัวเองทวงถามเรื่องเงินค่าตัวกับทางทีมงานไปมาโพสต์อินสตาแกรม และระบุข้อความว่า 

"ผมขอออกมาปกป้องตัวเองบ้างนะครับหลังจากที่ไม่เคยมีโอกาสได้พูดได้อธิบายเลยทำให้หลายๆคนเข้าใจผมผิด ห้ามพูด ห้ามออกมาอธิบาย ผมขอยืนยันว่าสิ่งที่ผมพูดไปทุกอย่างคือความจริง มีผู้ใหญ่หลายๆคนให้คำปรึกษาให้คำเเนะนำ ว่าเราเป็นเด็กถ้านิ่งได้จะดี พูดอะไรไปยังไงก็ดูเป็นเด็กก้าวร้าว ดูไม่น่ารัก เเต่ก็ดูเหมือนสิ่งที่ผมทำตามมันจะไม่มีอะไรดีขึ้น"

"นี่ก็ผ่านมาปีกว่าเเล้ว กับการที่อยู่โดนห้ามรับงาน ทำไมผมต้องโดนอะไรเเบบนี้กับสิ่งที่ผมไม่ได้ทำผิด เเค่ว่าผมเป็นเด็กเเล้วไม่มีสิทธิ์พูดอะไรทั้งนั้นหรือ... #สิ่งที่ผมพูดไปทุกอย่างตั้งเเต่ต้นผมขอสาบานว่าผมพูดเรื่องจริง#ทุกคำพูด"

ซึ่งก็มีแฟนๆ ของนิกเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นใจและเป็นกำลังใจรวมถึงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้กันมากมาย