"สงกรานต์" หวานออกสื่อ ลงรูปคู่พา "แมท" ไปฉลองวันเกิด

"สงกรานต์" หวานออกสื่อ ลงรูปคู่พา "แมท" ไปฉลองวันเกิด

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ลงรูปหวานควง แมท ภีรนีย์ ไปดินเนอร์ฉลองวันเกิดแมทย้อนหลัง นานๆ จะเห็นสักที แฟนคลับกดไลก์รัวๆ เพราะเป็นภาพนี้ที่รอคอย 

เรียกว่ามีภาพหวานแบบเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ สำหรับคู่รักอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับหวานใจนางเอก แมท ภีรนีย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีภาพที่สงกรานต์นั่งข้างๆ แมท ในคืนที่แมทนัดเพเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้มาฉลองวันเกิด เลยได้เห็นภาพหวานกันเป็นคู่ๆ 

แต่สำหรับรูปคู่ แมท-สงกรานต์ ในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นเรียกว่าแทบจะไม่ค่อยได้เห็นเลย ซึ่งล่าสุดพอสงกรานต์ลงรูปคู่แมทก็ทำเอาแฟนคลับกดไลก์ให้รัวๆ เพราะนานๆ จะเห็นหวานออกสื่อกันสักครั้ง 

โดยสงกรานต์ พาแมทไปฉลองวันเกิดที่ร้านอาหาร ซึ่งมี หญิงแม้นกับสามี ที่เป็นเจ้ามือเลี้ยง ก็เลยได้เห็นทั้งรูปคู่น่ารักๆ และรูปหมู่ ตามแคปชั่นของสงกรานต์ที่เขียนขอบคุณเจ้ามือไว้ด้วย 

ซึ่งทางด้านแมทเองก็ลงรูป แต่ถึงจะไม่มีสงกรานต์ร่วมเฟรม ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้าไปดราม่าจนได้ อย่างคอมเมนต์นี้ที่บอกว่า "ขอให้โดนแย่งผู้แบบที่แย่งเขามาน้าาา สาธุ" ซึ่งแมทก็ไม่ได้ปล่อยผ่านเข้ามาตอบกลับว่า "อย่าแช่งเลยนะคะ กลัวแล้วค่ะ" รวมถึงยังมีแฟนคลับที่เข้ามาช่วยแมทตอบโต้อีกด้วย