"แอนนี่ บรู๊ค" สุดภูมิใจเห็น "น้องฑีฆายุ" ในทีวีโชว์ความสามารถเล่นละคร "ไฟสิ้นเชื้อ"

"แอนนี่ บรู๊ค" สุดภูมิใจเห็น "น้องฑีฆายุ" ในทีวีโชว์ความสามารถเล่นละคร "ไฟสิ้นเชื้อ"

แอนนี่ บรู๊ค ปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากเมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องฑีฆายุ ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้แสดงละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อ ต้องบอกว่าหนุ่มน้อยมากความสามารถจริงๆ นอกจากจะเรียนเก่ง พูดภาษาอังกฤษเป๊ะแล้วในเรื่องของการแสดง ฑีฆายุ ก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน

ปรบมือดังๆ ให้กับ น้องฑีฆายุ ลูกชายสุดที่รักของ แอนนี่ บรู๊ค กับความสามารถที่นอกจากจะเรียนเก่ง พูดภาษาอังกฤษได้คล่องปรือแล้ว น้องฑีฆายุ ยังได้รับโอกาสจาก 2 พิธีกร พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เมื่อครั้งไปออรายการคุยแซ่บ Show ได้เผยว่าอยากเรียนทางด้านกราฟฟิกแต่ขาดทุนการศึกษา จึงได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากพิธีกรทั้งสองคนออกค่าเล่นเรียนให้เด็กน้อยได้ตามฝัน จากาภาพที่ แม่แอน ได้นำมาให้ทุกคนได้เห็นต้องบอกว่าชื่นใจมากๆ เพราะ น้องฑีฆายุ ตั้งใจเรียนแถมทำได้ดีอีกด้วย

มาวันนี้เราได้เห็นอีกมุมในด้านการแสดงของ ฑีฆายุ ที่ทำให้ แม่แอน และพี่ๆ แฟนคลับต่างยิ้มปลื้มปริ่มไปกับความสามารถด้านนี้ของเขาในละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อ ออกอากาศทางช่อง GMM 25 โดย ฑีฆายุ รับบทเป็นพระเอกตอนเด็กนั่นเอง

ซึ่ง แอนนี่ บรู๊ค ได้บอกเล่าความประทับใจและชุ่มฉ่ำในหัวใจของคนเป็นแม่ไว้ว่า "ขอบคุณพี่บอยและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดู ให้น้องฑีเล่นละครครัับ เป็นพระเอกตอนเด็กครับ" พร้อมกับบอกว่า "น้องฑีเก่งมากๆ แม่ภูมิใจนะ"

ชื่นชมจริงๆ เป็นเด็กน้อยที่อนาคตไกลมากๆ ความสามารถรอบด้านที่สุด ภูมิใจไปกับ แม่แอน ด้วยนะคะ