"กัน นภัทร" แสดงความยินดีงานแต่งน้องชายแท้ๆ แฟนคลับถามไถ่ถึง "มารี เบิร์นเนอร์"

"กัน นภัทร" แสดงความยินดีงานแต่งน้องชายแท้ๆ แฟนคลับถามไถ่ถึง "มารี เบิร์นเนอร์"

กัน นภัทร แสดงความยินดีกับน้องชายแท้ๆ ทิว ยศธร เข้าพิธีวิวาห์อย่างชื่นมื่นท่ามกลางความยินดีของครอบครัว ด้านแฟนคลับคู่ กัน-มารี แห่ซูมแห่ส่องกันยกใหญ่ มารี เบิร์นเนอร์ มาร่วมแสดงความยินดีด้วยหรือเปล่า หรือข่าประเด็นเรื่องเลิกราของทั้งคู่รักจะสะดุดหยุดไปแล้ว?

เป็นงานมงคลที่ทุกคนในครอบครัวอินทร์ใจเอื้อยิ้มแก้มปริไปตามๆ กันเลยทีเดียว เมื่อ ทิว-ยศธร อินทร์ใจเอื้อ น้องชายของนักร้องเสียงดี กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ได้เข้าพิธีแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางญาติสนิทและในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายร่วมแสดงความยินดี

ด้าน กัน นภัทร ได้โพสต์ภาพเรื่องราวดีๆ และข้อความแสดงความยินดีกับน้องชายว่า "แซงหน้าพี่ชายเรียบร้อย ยินดีด้วยน้องชายสุดที่รัก @yodsatorn_injaiuea และ @nuey_ck มีความสุขมากๆ นะ รักกันตราบชั่วฟ้าดินสลาย รออุ้มหลานแล้ว" ต้องบอกว่าภาพคู่ของพี่ชายกับน้องชายนั้นหล่อไม่แพ้กันเลย

และภาพดังกล่าวแฟนคลับของ กัน-มารี ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ พร้อมกับอวยพรให้ กัน ได้มีโมเมนต์แบบนี้เร็วๆ เช่นกัน นอกจากนี้ยังแห่เข้าไปซูมและเข้าไปส่องว่าในพิธีแต่งงานของ ทิว ยศธร น้องชาย กัน นภัทร มีนางเอกสาว มารี มาร่วมแสดงความยินดีหรือไม่

จะเป็นรักสะดุดหรืออยู่ในช่วงปรับตัวอีกครั้ง คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเปิดใจนะจ๊ะ