ยังดูเขินๆ "ไฮโซณัย" ถูกเพื่อนๆ ของ "แต้ว ณฐพร" ดึงร่วมเฟรมแก๊งเฟอร์บี้ให้ครบคู่

ยังดูเขินๆ "ไฮโซณัย" ถูกเพื่อนๆ ของ "แต้ว ณฐพร" ดึงร่วมเฟรมแก๊งเฟอร์บี้ให้ครบคู่

แต้ว ณฐพร หลังได้รับกำลังใจจาก ไฮโซณัย เคียงข้างดูแลไม่ห่างในวันที่สูญเสียคุณพ่อ มีภาพที่น่าประทับใจออกมาให้เห็นหลายภาพเลยทีเดียว ล่าสุดในวันเกิดของ แมท ภีรนีย์ เพื่อนๆ ในแก๊งเฟอร์บี้ได้ทำการเซอร์ไพรส์ยกเค้กวันเกิดมาอวยพรท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ ในค่ำคืนวันก่อน งานนี้นอกจากจะมีภาพน่ารักๆ ของแก๊งเพื่อนๆ แล้ว เรายังได้เห็นภาพร่วมเฟรมเดียวกันของ แต้ว และ ไฮโซณัย 

ต้องบอกว่าความรักเริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ไฮโซนัย-ประณัย พรประภา ทั้งคู่เกี่ยวก้อยไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง แม้จะได้มีภาพคู่ออกมาให้เห็นแต่ก็รู้อยู่สถานที่เดียวกัน

แต่ล่าสุดเหมือนเพื่อนๆ จะรู้ใจจัดให้แล้ว แต้ว และ ไฮโซณัย อยู่ในเฟรมเดียวกัน จากภาพบรรยากาศงานฉลองวันเกิดให้กับ แมท ภีรนีย์ ที่รวมเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ครบทีมกันเลยทีเดียวรวมถึงคนพิเศษของแต่ละคนอีกด้วย เรียกว่ามากับครบมากันเป็นคู่ และหนึ่งในคู่นั้นคือคู่รักป้ายแดง แต้ว กับ ไฮโซณัย ที่ยังแอบกั๊กๆ ไม่ยอมลงภาพคู่มีเพียงแท็กหากันเท่านั้น เพื่อนพ้องเลยใจดีรู้ใจแฟนคลับจัดให้ด้วยการดึงมาอยู่ในเฟรมเดียวกัน ภาพนี้ดู ไฮโซณัย ยังแอบเขินๆ อยู่เล็กๆ  

หวานกันต่อเนื่องแบบนี้ภาพคู่ต้องมีแล้วล่ะจ่ะ