รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

สุดยื้อ "ยู เซนมายา ภูเก็ต" โรงแรมดังประกาศปิดกิจการ เซ่นพิษโควิด-19

สุดยื้อ "ยู เซนมายา ภูเก็ต" โรงแรมดังประกาศปิดกิจการ เซ่นพิษโควิด-19
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

โรงแรมยู เซนมายา ภูเก็ต ประกาศปิดกิจการและปิดเพจสิ้นเดือนนี้ ยอมรับโควิด-19 พ่นพิษ

เป็นอีกหนึ่งกิจการที่ได้ผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ โควิด-19 สำหรับ "ยู เซนมายา ภูเก็ต" โรงแรมชื่อดังในเครือ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ที่ประกาศปิดกิจการและจะปิดเพจในวันที่ 31 ก.ค. ที่จะถึงนี้

โดย เฟซบุ๊กแฟนเพจ U Zenmaya Phuket โรงแรมในเครือ U Hotels & Resorts ได้โพสต์ว่า "ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านและทุกการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา เนื่องจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบัน ส่งผลกระทบให้ทางรีสอร์ทไม่สามารถกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท จึงได้มีการลงความเห็นและตัดสินใจที่จะยกเลิกการบริหารจัดการโรงแรมภายใต้ชื่อ ยู เซนมายา ภูเก็ต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 23.59 น. เป็นต้นไป หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจองห้องพัก สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล reserve@uhotelsresorts.com

สำหรับลูกค้าที่ได้ชำระเงินล่วงหน้าไว้นั้น จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านทางอีเมล์เพื่อดำเนินการต่อไปคะ นอกจากนี้ เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า เราจะทำการลบเพจนี้ออกจากบัญชีเฟซบุ๊ก ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น. ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท รอที่จะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งสู่การพักผ่อนกับเรา ทั้งในประเทศไทย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศลาว และรวมถึงประเทศเวียดนาม"