"โย่ง อาร์มแชร์" สุดกลั้นน้ำตา พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ "คุณพ่อสุรชัย"

"โย่ง อาร์มแชร์" สุดกลั้นน้ำตา พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ "คุณพ่อสุรชัย"

สืบเนื่องจากข่าวการสูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก พันเอก (พิเศษ) สุรชัย มณีเทศ ซึ่งได้จากไปอย่างสงบ ในวัย 69 ปี ด้วยอาการป่วยโรคไขกระดูกเสื่อม ซึ่งก่อให้เกิดสภาวะติดเชื้อที่ปอด หลังจากที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ท่ามกลางกำลังใจสำคัญจากสมาชิกทุกคนภายในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อาร์มแชร์ ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ที่เฝ้าดูแลเคียงข้างคุณพ่อจวบจนวินาทีสุดท้ายของลมหายใจ

กระทั่งเวลา 14.30 น. วันนี้ (16 ก.ค. 63) ครอบครัวมณีเทศได้เคลื่อนร่างของ คุณพ่อสุรชัย เดินทางยัง ศาลา 7 ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) โดยมี โย่ง อาร์มแชร์ ทำหน้าที่ลูกชายของคุณพ่อและเป็นตัวแทนของครอบครัว โดยเป็นผู้ถือกระถางธูปและตะเกียงมาวางไว้ยังบริเวณจุดตั้งภาพถ่ายของคุณพ่อบริเวณหน้าศาลา

ก่อนที่จะเริ่มทำพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในเวลา 16.00 น. ตามกำหนดการและพิธีสวดพระอภิธรรม ในเวลา 18.30 น. เป็นลำดับถัดไป

ขณะที่เพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการ รวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ อาทิ แอน ทองประสม, หมาก ปริญ, มิว นิษฐา, วง ZEAL ฯลฯ ได้ส่งพวงหรีดมาร่วมแสดงความอาลัยให้กับการจากไปของคุณพ่อสุรชัย อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งทีมข่าวบันเทิง Sanook.com ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้