"ฟลุ๊ค จิระ" ย้ำอีกครั้งให้มั่นใจ อยู่ดีๆ "แอปเปิ้ล" ก็พูด "อย่าทิ้งเค้ากับลูกไปไหนนะ?"

"ฟลุ๊ค จิระ" ย้ำอีกครั้งให้มั่นใจ อยู่ดีๆ "แอปเปิ้ล" ก็พูด "อย่าทิ้งเค้ากับลูกไปไหนนะ?"

ได้ใจแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนพ้องซุปตาร์ไปแบบเต็มๆ สำหรับโพสต์ล่าสุดบนอินสตาแกรม @fluke_jira ของพระเอกหนุ่ม เจ้าของสเตตัสคุณพ่อลูกอ่อน ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ ฟลุ๊ค ซีควินท์

โดยโพสต์ดังกล่าวที่เจ้าตัวได้นำมาแชร์นั้น เป็นการกล่าวถึงบทสนทนาที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับภรรยาคู่ชีวิต แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เมื่ออยู่ดีๆ ฝ่ายหญิงก็ได้พูดคำพูดขึ้นมาประโยคหนึ่งว่า "อย่าทิ้งเค้ากับลูกไปไหนนะ"

ซึ่งทางด้านของ ฟลุ๊ค จิระ ก็ได้เลือกที่จะย้ำความมั่นใจและความรู้สึกที่มีให้กับภรรยา ด้วยการโพสต์ถ่ายและแคปชั่นหวานๆ เพื่อเป็นการประกาศผ่านสื่อให้เพื่อนๆ และแฟนๆ ได้เป็นสักขีพยานในคำสัญญาของตัวเองว่า "อยู่กันมา 14 ปีแล้ว เคยไหวเหลวที่ไหน ไม่ต้องห่วงน่า อยู่ไปอีกยาวๆจนกว่าใครจะตายจากไปก่อนแน่นอน สัญญา"

งานนี้ทำเอาทั้งแฟนคลับ ทั้งเพื่อนพ้องคนบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน กุลมาศ, ลาล่า อาร์สยาม ฯลฯ เข้ามาชื่นชมในความน่ารักและความหวานของคู่สามีภรรยา แอปเปิ้ล สีสะเหงียน กันยกใหญ่ พร้อมกับผุดแฮชแท็กใหม่ #ฟลุ๊คไม่ควรมีคนเดียวบนโลก เป็นรางวัลให้กับความเอาใจใส่ในชีวิตรักของพ่อบ้านใจกล้า ฟลุ๊ค จิระ อีกด้วย