ปริศนาหนุ่มดับคากระบะตกข้างทาง รถไร้ร่องรอย แต่หน้าเละ ประตูซ้ายมีรอยเลือด

ปริศนาหนุ่มดับคากระบะตกข้างทาง รถไร้ร่องรอย แต่หน้าเละ ประตูซ้ายมีรอยเลือด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 ก.ค.) เมื่อเวลา 05.40 น. ตำรวจ สภ.ชะอำ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะตกข้างทาง ถนนสายบายพาสชะอำ-ปราณบุรี ขาล่องใต้ ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกบริเวณหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์เพชรบุรี พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออิซูซุ สีขาวตอนครึ่ง ป้ายทะเบียน 8390 จ.เพชรบุรี ในสภาพตกลงไปข้างทางด้านหน้ารถติดกับโคนต้นไม้ใหญ่ข้างทาง แต่น่าแปลกที่รถไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด 

จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ พบศพของ นายพิธยุทธ อายุ 42 ปี  ในสภาพสวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน กางเกงขายาว นั่งเสียชีวิตอยู่บนเบาะคนขับ ใบหน้าบวมปูด บริเวณดวงตาทั้ง 2 ข้างและจมูกคล้ายถูกของแข็งทุบตีเป็นแนวยาว ใต้คางมีบาดแผลฉีกขาดขยะขนาดใหญ่ 1 แผล พบกองเลือดบริเวณที่พักเท้าฝั่งซ้ายจำนวนมาก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง 

ตรวจสอบในกระเป๋าคาดเอวสีม่วงของผู้ตาย พบสมุดบัญชีธนาคารกสิกรไทย 1 เล่ม ธนาคารออมสิน 1 เล่ม บัตรประชาชนใบขับขี่ 4 ใบ และเงินสดจำนวน 1,800 บาท บริเวณมือจับประตูฝั่งซ้ายด้านนอก พบรอยเลือดเป็นรอยนิ้วมือติดอยู่เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด

เบื้องต้น คาดอาจจะเกิดอุบัติเหตุ หรืออาจจะถูกฆาตกรรม ที่น่าแปลกใจคือรถไม่มีร่องรอยการเสียหายแต่อย่างใด โดยจะจัดทีมสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่รถคันดังกล่าวสัญจรไปมา และลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งต่อไป