บี น้ำทิพย์ สุดทน! โร่แจ้งจับอดีตแฟนคลับคอมเมนต์ป่วนนาน 3 ปี

บี น้ำทิพย์ สุดทน! โร่แจ้งจับอดีตแฟนคลับคอมเมนต์ป่วนนาน 3 ปี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาวทนไม่ไหว โดนคอมเมนต์ธุรกิจชีสเค้ก ไม่อร่อย-สกปรก ก่อกวนทั้งในทวิตเตอร์และไอจี ต่อเนื่อง 3 ปี สงสัยเป็นอดีตแฟนคลับ แจ้งความ บก.ปอท.หาตัวดำเนินคดี

วันที่ 10 ก.ค. เวลา 13.00 น. ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ นักร้อง นักแสดง นางแบบสาว เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สุโกศล ทองแกมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.อ.ประมุข ภิรมย์เจียว รอง สว. กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีโดน บุคคลประมาณ 8 บัญชี เข้ามาแสดงความเห็นลักษณะคุกคาม หมิ่นประมาท ในแอปพลิเคชั่นทวิตเตอร์ และในอินสตราแกรม

ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมาแจ้งความไว้ เมื่อวันศุกร์ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากนั้นพบว่ายังไม่หยุดกระทำ วันนี้จึงรวบรวมมามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.เพิ่มเติม เพื่อสืบสวนสอบสวนหาตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย นอกจากแจ้งความ บก.ปอท.แล้ว บี น้ำทิพย์ ยังได้แจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด ดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทด้วยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

บี น้ำทิพย์ กล่าวว่า วันก่อนตนมาพบพนักงานสอบสวนแล้วครั้งหนึ่ง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง วันนี้ได้รวบรวมหลักฐานที่โดนคุกคามเพิ่มเติมมามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.พิจารณา กรณีที่โดนทั้งทวิตเตอร์และอินสตาแกรม ที่เข้ามาก่อกวนและดิสเครดิตเรื่องธุรกิจชีสเค้กที่ตนทำอยู่ ซึ่งได้โพสต์ลงในไอจี แล้วมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "อยากกิน" ต่อจากนั้นก็มีคนที่เจตนาไม่ดีเข้ามาแสดงความเห็นต่อว่า "ไม่อร่อย อย่าแด. ชีสเค้กสกปรก"

"จำได้ว่าเขาก่อกวนมาตลอด 2-3 ปี แล้ว ก็สงสัยว่าเขาอาจจะเป็นอดีตแฟนคลับเราที่เคยเป็นแล้วไม่พอใจเรา ที่เห็นว่าให้ความสำคัญแอดมินหรือบางคนมากกว่า อะไรทำนองนั้น ซึ่งมีหลักฐานที่นำมาให้ตำรวจตรวจสอบ 1 ราย แต่อาจจะทำหลายคนร่วมกันเป็นแก๊งก็ได้ ขอให้ทางตำรวจสืบสวนก่อน"

ด้าน ร.ต.อ.สุโกศล กล่าวว่า วันนี้ได้รับรายละเอียดจากผู้เสียหายไว้รวมกับที่แจ้งความไว้ก่อนหน้า พร้อมประสานให้ ร.ต.อ.ประมุข ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบทางเทคนิคหาตัวผู้กระทำผิด และประสาน สนับสนุนข้อมูลให้ สภ.ปากเกร็ด ในเรื่องคดีหมิ่นประมาทด้วย