ล่าเจ้าแม่เงินกู้ฉายา "ป้า 100 ล้าน" จ้างทุบหัวลูกหนี้ที่ลานจอดรถห้าง

ล่าเจ้าแม่เงินกู้ฉายา "ป้า 100 ล้าน" จ้างทุบหัวลูกหนี้ที่ลานจอดรถห้าง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะโอ๋สั่งเร่งจับเจ้าแม่เงินกู้ฉายาป้า 100 ล้าน หลังจ้างคนร้ายทุบหัวลุงลูกหนี้ ที่ลานจอดรถชั้นได้ดินห้างสรรพสินค้า

พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อประชุมทีมงานสืบสวนเร่งรัดจับกุมเจ้าแม่เงินกู้ฉายาป้า 100 ล้าน ที่จ้างคนร้ายมาทุบหัวลุงลูกหนี้เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.63 ที่บริเวณลานจอดรถชั้นได้ดินห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

 โดยมีพล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภ.1 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี และรอง ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.วิศิษฐ์ มะอักษร ผกก.กก.2 บก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์ วันสิริภักดิ์ ผกก.สภ.คูคต เข้าร่วมประชุมเข้าร่วมประชุม ณ.ห้องประชุม สภ.คูคต ภ.จว.ปทุมธานี เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

ด้าน พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้สั่งให้ตนมาประชุมเร่งรัดจับกุมคนร้ายและแก๊งเงินกู้ในพื้นที่สภ.คูคต และมีการทำร้ายลูกหนี้จนได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งการปราบปรามแก๊งเงินกู้นี้เป็นนโยบายของทางรัฐบาลนำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้สั่งการมาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. รับนโยบาย

วันนี้ตนจะได้ติดตามความคืบหน้าทั้งหมด และมีความคืบหน้าไปมากแล้ว พร้อมทั้งมีการออกหมายจับผู้กระทำความผิดแล้ว ขณะนี้อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และสำนวนคดีและบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งการปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยเกินนั้นสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก โดยทาง ผบช.ภ.1 สั่งลงมาแล้วว่าในเขตพื้นที่ตำรวจภูธรภาค1 จะต้องไม่มีแก๊งเงินกู้เด็ดขาด