อล่างฉ่างกลางห้าง 4 หนุ่มโชว์สไลด์หนอนในห้องน้ำ ลูกค้าสุดทนแจ้ง รปภ.

อล่างฉ่างกลางห้าง 4 หนุ่มโชว์สไลด์หนอนในห้องน้ำ ลูกค้าสุดทนแจ้ง รปภ.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

4 หนุ่มโชว์สไลด์หนอนในห้องน้ำห้าง ลูกค้าเห็นทนไม่ไหว แจ้ง รปภ. จับได้ 2 หนีรอด 2

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (8 ก.ค.) ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายอาคารซ่อมบำรุงของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี เกี่ยวกับพฤติกรรมของกลุ่มชาย 4 คน ที่เข้าไปใช้บริการห้องน้ำในห้างแห่งนี้ ด้วยการแข่งสไลด์หนอนในโถปัสสาวะทั้ง 4 คน โดยไม่แคร์สายตาใคร จนมีลูกค้าที่มาใช้บริการจะเข้าห้องน้ำเห็นพฤติกรรมดังกล่าว จึงรีบแจ้ง รปภ.และเจ้าหน้าที่ห้างเข้าไประงับภารกิจสุดโต่งดังกล่าว

โดย เจ้าหน้าที่ฝ่ายอาคาร เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. ขณะที่ตนปฏิบัติหน้าที่อยู่ในห้าง มีลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการในห้องน้ำเดินมาร้องเรียนกับตนว่า ที่ห้องน้ำชาย บนชั้น 2 ของห้าง มีกลุ่มชาย 4 คน ยืนเลียงแถวสไลด์หนอนแข่งกันอยู่ในโถปัสสาวะอย่างไม่แคร์สายตาของผู้ที่เข้ามาใช้ห้องน้ำคนอื่นๆ

ตนจึงได้รีบแจ้งไปบอกน้องที่กำลังทำไฟอยู่บนชั้นสองของห้างพอดี ให้สังเกตพฤติกรรมของกลุ่มชายดังกล่าวในห้องน้ำชั้นสอง ซึ่งน้องที่กำลังเดินสายไฟอยู่บนชั้น 2 จึงก้มมองผ่านตาข่ายที่กั้นลงมา พร้อมกับถ่ายภาพบันทึกเหตุการณ์ไว้เป็นหลักฐาน ก็พบว่าเห็นชาย 2 คน ยืนเกร็งสไลด์หนอนอยู่ที่โถปัสสาวะ อยู่ประมาณ 4-5 นาที

ตนดูอาการของชายทั้งสองคนจนแน่ใจ จึงรีบเดินเข้าไปที่ห้องน้ำชายทันที ก็พบว่าชายทั้ง 2 คนยังคงยืนสไลด์หนอนอยู่ จึงได้เข้าไปเชิญตัวชายทั้ง 2 คนออกมาจากห้องน้ำเพื่อมาสอบสวน แต่ชายอีก 2 คน ที่ร่วมภารกิจนี้เมื่อสไลด์หนอนเสร็จก่อนจึงรีบออกจากห้องน้ำไปก่อนเจ้าหน้าที่ของห้างจะมาถึง จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด มาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการเชิญตัวมาสอบสวนทราบชื่อคือ นายพร (นามสมมุติ) อายุ 47 ปี ส่วนชายอีกคนปฏิเสธไม่ยอมรับ ซึ่งทางห้างจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว พร้อมทำประวัติตักเตือนไม่ให้กลับมาพฤติกรรมเช่นนี้กันอีก ก่อนจะปล่อยตัวตัวทั้งสองคนไป