ขอให้ลูกสาวแม่ชอบผม! "โตโน่" หยอดคุณแม่ "ณิชา" หลังแฉวีรกรรมมาเฟียกองถ่าย

ขอให้ลูกสาวแม่ชอบผม! "โตโน่" หยอดคุณแม่ "ณิชา" หลังแฉวีรกรรมมาเฟียกองถ่าย

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับฮา เมื่อหนุ่ม โตโน่ ภาคิน แฉวีรกรรมมาเฟียกองถ่ายฯ นำทีมโดย สาวคนสนิท ณิชา ณัฏฐณิชา ที่หนุ่มโตโน่เพียงแค่ลืมวางโทรศัพท์เอาไว้ ้เผลอแป๊บเดียวก็ถูกเอาไปถ่ายรูปโน่น นี่  นั่น เต็มไปหมด งานนี้แฟนๆ เพื่อนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่

โดยหนุ่มโตโน่ได้โพสต์ภาพที่ถูกนำไปถ่ายไว้เต็มแกลอรี่ ทั้งหัวหุ่น ทั้งหน้าสาวณิชาและทีมงาน ลงในอินสตาแกรม @mootono29 และข้อความว่า "ผมไปเข้าฉากถ่ายละคร ผมวางมือถือไว้ แล้วนี่เหรอคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับมือถือผม...ผมขอเรียกร้องให้กองละครคุมความประพฤติของบุคคลอันตรายกลุ่มนี้ด้วยครับ...ผมเหนื่อย"

"#ขอความเห็นใจ #มาเฟียกองถ่ายต้องหมดไป #แม่ของเค้าก็อยู่แต่ไม่ห้ามปรามลูกคิดว่ามีการให้ท้ายส่งเสริม #รวมกลุ่มทำร้ายผม #ผมหวังว่าแฟนคลับของนักแสดงคนนี้จะไม่เข้าข้างและรู้จักตักเตือนพวกเค้าด้วยนะครับ #ภาพยังมีอีกเยอะมากนี่เป็นแค่ตัวอย่าง @broadcastthaitv @nong_arunosha"

แต่นอกจากความฮาแล้วยังมีความฟินเบาๆ แฝงอยู่ เมื่อคุณแม่คนเก่งของสาวณิชาได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "555555 ใส่ร้ายป้ายสีชัดๆ คุณเห็นกับตาเหรอว่าใครทำ จริงๆ แล้วคุณแอบชอบพวกเค้า แอบถ่ายพวกเค้าใช่มั้ย เรารู้นะ" ทำให้หนุ่มโตโน่เข้ามาตอบฟินๆ ว่า "ฟ้าดินเป็นพยาน ถ้าผมใส่ร้าย ขอให้ลูกสาวแม่ชอบผม"

หยอกกันน่ารักน่าชังขนาดนี้แฟนๆ ก็ฟินยาวๆ ไป