คลิปสะพรึง ผัวตัดหัวงูสิง จู่ๆ เมียเลื้อยบนถนนคล้ายงู-ร้องกรี๊ดภาษาแปลก

คลิปสะพรึง ผัวตัดหัวงูสิง จู่ๆ เมียเลื้อยบนถนนคล้ายงู-ร้องกรี๊ดภาษาแปลก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คนงานเมียนมาตัดหัวงูสิง จู่ๆ เมียล้มนอนเลื้อยไปมาบนถนน ร้องกรี๊ดภาษาสุดแปลก พอผัวจุดธูปกราบขอขมา หายเป็นปลิดทิ้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (7 ก.ค.) ชาวอำเภอแม่สอด จ.ตาก แห่แชร์คลิปวิดีโอสุดสะพรึงมาเผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่ง ริมชายแดนไทย-เมียนมา ที่บ้านแม่กุหลวง ตำบลแม่กุ อ.แม่สออด จ.ตาก เมื่อมีคนงานก่อสร้างนายนอเล อายุ 36 ปี กับ นายปะเส่ง อายุ 39 ชาวเมียนมาจำนวน 2 คนเป็นเพื่อนกัน ได้จับงูสิงได้ 1 ตัว มีขนาดความยาว 1.50 เมตร ที่เลื้อยมาใกล้บริเวณที่พักคนงาน

หลังจากที่จับได้ได้ใช้มีดทำการตัดหัวงูสิงให้ตาย เพื่อจะนำไปเป็นกับแก้มสุรา แต่เกิดเหตุการณ์นางมะไขภรรยานายนอเล เกิดอาการลงไปนอนคลุกฝุ่นเลื้อยเป็นงู คล้ายคนถูกวิญญาณงูเข้าสิง จนต้องให้นายนอเลและเพื่อคือนายปะเส่ง กราบขอโทษไปที่นางมะไข่ สักครู่นางมะไข่ก็กับกลายเป็นปกติทันทีนั้น

เรื่องดังกล่าวผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใดนั้น ทราบจากชาวบ้านว่าเหตุการณ์สุดสะพรึงที่เกิดขึ้นอยู่บ้านแม่กุใหม่ หมู่ที่ 6 ตำบลแม่กุ อ.แม่สอด จ.ตาก ฝั่งตรงข้ามริมแม่น้ำเมยในฝั่งเมียนมาในเขตการก่อสร้างนิคมชาวจีน 

ขณะที่ ชาวบ้าน เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณฝั่งเมียนมาอย่างแน่นอน ก็ใครไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ตนเองและชาวบ้านเห็นคลิปแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องความเชื่อของคนภาคเหนืออยู่แล้ว ว่าไม่ควรฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ประกอบกับเป็นวันพระด้วย