สาวแหม่มรัสเซีย ฆ่าลูก 1 ขวบ ทิ้งศพในห้อง ก่อนกระโดดตึกหวังตายตาม แต่ไม่ตาย

สาวแหม่มรัสเซีย ฆ่าลูก 1 ขวบ ทิ้งศพในห้อง ก่อนกระโดดตึกหวังตายตาม แต่ไม่ตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ 5 ก.ค. 63 พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี ตำรวจ ตม.จ.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในห้องพักของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านพัทยาเหนือ

ที่เกิดเหตุเป็นอะพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ห้องเกิดเหตุตั้งอยู่บนชั้น 3 พบผู้เสียชีวิตภายในห้องพบว่าข้าวของกระจุยกระจาย และมีคราบเลือดกระจายภายในห้อง ตรวจสอบภายในห้องน้ำบริเวณใต้อ่างล้างหน้า พบศพเป็นเด็กหญิงอีฟ อายุ 1 ปี 7 เดือน สัญญาติรัสเซีย เสียชีวิตนอนคว่ำหน้ามีผ้าขนหนูสีน้ำตาลคลุมแล้วเอาชักโคกทับปิดบังอีกที

จากการตรวจสอบสภาพศพพบแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผากจำนวน 3 แผลใหญ่ นอกจากนั้นภายในห้องยังพบอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนด้านมารดาชาวรัสเซีย อายุ 33 ปี อยู่ระหว่างรักษาตัวหลังจากกระโดดจากชั้นที่ 3 ของอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวได้รับบาดเจ็บเมื่อประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา และนอนรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพพัทยา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวว่า สาวรัสเซียกระโดดจากชั้น 3 มาได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ แต่เจ้าตัวอ้างว่าสามีทำร้าย แต่ในตอนนั้นไม่พบใคร จึงนำตัวส่งโรงพยาพยาบาล ก่อนมาพบศพในเวลาต่อมา ซึ่งทางอะพาร์ตเมนต์รู้สึกผิดสังเกตว่า ตอนเข้ามาพักเมื่อวานนี้ประมาณ 19.00 น. วันที่ 4 ก.ค.63 แหม่มสาวจ่ายค่าห้องพัก 3 วัน และมากับเด็ก แต่ต่อมาไม่เห็นเด็ก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้ามาตรวจสอบภายในห้องจนพบศพเด็กเสียชีวิตดังกล่าว