"อ.ยิ่งศักดิ์" เขียนคำอาลัย แด่ "นาธาน โอมาน" ย้อนฟังคำพูดเตือนใจ ถึงความผิดพลาดในอดีต

"อ.ยิ่งศักดิ์" เขียนคำอาลัย แด่ "นาธาน โอมาน" ย้อนฟังคำพูดเตือนใจ ถึงความผิดพลาดในอดีต

สืบเนื่องจากข่าวการเสียชีวิตของอดีตนักร้องหนุ่มชื่อดัง นาธาน โอมาน ด้วยโรคโลหิตจาง ในวัย 45 ปี ซึ่งสร้างความช็อกให้กับทั้งประชาชน แฟนคลับ และเพื่อนพ้องคนบันเทิงที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก

ล่าสุดหนึ่งในผู้ใหญ่คนสนิท อย่าง อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ที่เคยได้มีโอกาสทั้งสัมภาษณ์ พูดคุย ถ่ายรายการ และทำอาหารร่วมกันอยู่หลายครั้ง ก็ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยให้กับการจากไปของ นาธาน โอมาน ด้วยเช่นกัน

ซึ่ง อ.ยิ่งศักดิ์ ได้โพสต์ภาพถ่ายที่เจ้าตัวเคยได้ร่วมเฟรมกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้องเมื่อครั้งวันวาน พร้อมกับระบุแคปชั่นที่เปี่ยมไปด้วยความรักและความผูกพันใต้ภาพว่า

"ขอพระเจ้าทรงรักและเอ็นดูลูกนาธานตลอดไปนะลูก"

"ใครผ่านมาอ่านเจอตรงนี้ อ ยิ่งศักดิ์ขอนะคะ อย่าเรียกเขาว่า จอมลวงโลกอีกเลยนะคะ ขอให้ ให้เกียรติน้องในฐานะผู้จากไป และขอให้ดวงวิญญาณน้องกลับสู่วิหารของพระผู้เป็นเจ้า อยู่ที่นั่นด้วยน้ำพระทัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของพระองค์ตลอดไป"

YingsakfoodTV รายการ กินได้ก็กิน EP135

ก่อนหน้านี้ทั้ง อ.ยิ่งศักดิ์ และ นาธาน โอมาน ได้มีโอกาสร่วมงานกันในรายการ กินได้ก็กิน ทางช่อง Workpoint 23 ซึ่งเป็นเทปการทำอาหารในเมนู กุ้งผัดเผ็ด โดยบรรยากาศการถ่ายทำตลอดทั้งเทปเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และมุกตลกจิกกัดอย่างถูกคอ 

อีกทั้งตัว นาธาน โอมาน ก็ยังได้พูดถึงความผิดพลาดในชีวิตของตัวเองด้วยว่า "เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง จริงๆ คนที่ยังด่าอยู่ บางคนก็ยังยึดติดกับอดีต ซึ่งนาธานก็ไม่ได้โกรธ เพราะจะทำยังไงได้ ทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว อันไหนที่เราพลาดไป เราก็ต้องใช้เวลา เราจะให้คนให้โอกาสเราวันพรุ่งนี้ไม่ได้เป็นอันขาด เราก็ต้องอดทน เริ่มต้นจากการไม่โกหก เราก็จะได้รับสิ่งที่เราไม่ได้โกหก"