"แจ๊ค แฟนฉัน" ชนะขาดลอย จบมหากาพย์ชิง "ใบเฟิร์น" ว่าที่พ่อตา "จตุรงค์" ยกนิ้วยินดี

"แจ๊ค แฟนฉัน" ชนะขาดลอย จบมหากาพย์ชิง "ใบเฟิร์น" ว่าที่พ่อตา "จตุรงค์" ยกนิ้วยินดี

หลังจากที่คาราคาซังมานาน สำหรับความสัมพันธ์รักสามเศร้า ระหว่าง 2 หนุ่มสายฮา แจ๊ค แฟนฉัน กับ นิกกี้ ณฉัตร และ 1 สาวอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร ที่เปิดศึกชิงรักกันมาอย่างยาวนานหลายสัปดาห์ โดยมีว่าที่พ่อตา จตุรงค์ มกจ๊ก คอยสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ

กระทั่งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าหมากาพย์ความรักครั้งนี้จะได้บทสรุปอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อบนอินสตาแกรม @jackfanchan ของ แจ๊ค แฟนฉัน ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายร่วมเฟรมระหว่างเจ้าตัวและสาวใบเฟิร์น ในโมเมนต์สุดโรแมนติกโอบกอดกุมมือแนบชิด แถมยังมี จตุรงค์ มกจ๊ก ยืนมองด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม แถมยังชูนิ้วโป้งให้กับทั้งคู่ด้วยท่าทางมีความสุข 

แต่ทว่าเมื่อได้อ่านแคปชั่นที่ แจ๊ค แฟนฉัน เขียนบรรยาย รวมถึงคอมเมนต์ที่ จตุรงค์ มกจ๊ก เข้ามาโพสต์ใต้ภาพ กลับทำให้หลายคนถึงกับฮาหนักมาก เพราะไม่เพียงแต่เนื้อหาจะสวนทางกับภาพที่เห็นเท่านั้น แต่ลีลาการตอบโต้กันของทั้งคู่ก็ยังดุเด็ดเผ็ดร้อนจนชาวเน็ตกดไลก์แทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

ขณะเดียวกัน ทางด้านของ นิกกี้ ณฉัตร ที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นด้วยสัญลักษณ์อีโมจิ "ยิ้มมุมปาก" แทนการเขียนข้อความ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้เจ้าตัวจะยอมตัดใจยกธงขาว หรือว่ามีแผนรับมือครั้งใหม่รออยู่ เห็นมหากาพย์ชิงรักครั้งนี้คงยังไม่จบลงง่ายๆ แน่นอน

IG jackfanchanใบเฟิร์น แจ๊ค จตุรงค์ ในภาพรักกันมาก แต่ทำไมในคอมเมนต์ดูเป็นหนังคนละม้วน