แหม่มโพธิ์ดำ กัดไม่ปล่อย! เผยคลิป "อ.เรนนี่ ช่องส่องผี" โวรถคว่ำตายแล้วฟื้น

แหม่มโพธิ์ดำ กัดไม่ปล่อย! เผยคลิป "อ.เรนนี่ ช่องส่องผี" โวรถคว่ำตายแล้วฟื้น
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ประวัติน่าทึ่งยิ่งกว่า Doctor Strange! "อ.เรนนี่ ช่องส่องผี" เล่าที่มาของการมีญาณทิพย์ รถคว่ำ ตายแล้วฟื้น เคยไปท่องนรก สวรรค์ และบาดาลมาแล้ว

หลังถูกเพจชื่อดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ออกมาโพสต์ตั้งข้อสังเกตกรณีที่รายการช่องส่องผี เปิดรับบริจาคเงินโดยใช้บัญชีส่วนตัวของพิธีกรดัง รวมถึงการขายของขลังที่คาดว่าน่าจะสร้างรายได้มากกว่าร้อยล้านบาทได้นั้น

ล่าสุด (2 ก.ค.) แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยคลิปวิดีโอในอดีตของ อ.เรนนี่ 1 ใน 3 พิธีกรของช่องส่องผี ขณะบรรยายเล่าประวัติของตัวเองให้คนในสถานที่แห่งหนึ่งฟัง (คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป)

“จับโป๊ะ ศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน (แต่ไม่เผา มึงฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตร ตายโหงที่ไหนวะเก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ มีสายตรงกับบูรกษัตริย์ไทยทุกราชวงศ์ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้” เพจแหม่มโพธิ์ดำตั้งคำถาม

โดยในคลิป อ.เรนนี่ บอกว่า ตนเองได้ญาณมาหลังจากประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไปแล้ว แต่มาฟื้นขึ้นมาในห้องดับจิต เพราะคุณแม่เดินทางมาดูศพ เนื่องจากตอนนั้นตนเองยังอายุไม่ถึง 20 ปี ซึ่งหลังจากฟื้นขึ้นมา ตนเองได้ฝึกจิต และเห็นดวงวิญญาณ เห็นกรรมของผู้อื่นขึ้นที่หน้า เห็นการเป็น เห็นการตายของคนๆ นั้น

ทั้งนี้ อ.เรนนี่ ยังบอกอีกว่า ก่อนที่ตนเองจะฟื้น ตนเองได้ไปท่องนรก สวรรค์ บาดาลมาแล้ว