ใจบางกันไปเลย "สายฟ้า-พายุ" หลงรัก "ลุงเคน" หนักมาก กับภาพจุ๊บทำสัญญากัน (มีคลิป)

ใจบางกันไปเลย "สายฟ้า-พายุ" หลงรัก "ลุงเคน" หนักมาก กับภาพจุ๊บทำสัญญากัน (มีคลิป)

สายฟ้า-พายุ หลังได้เจอกับ ลุงเคน ก็สนุกคึกครื้นเป็นอย่างมาก เพราะ ลุงเคน ชวนเล่นตลอด เรียกว่าไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว แถมหลานๆ ดูจะติดใจหนักมากเช่นกัน ทำให้ตอนกลับมีภาพจุ๊บลุงแบบน่าเอ็นดูอีกด้วย หลายคนเห็นแล้วถึงกับใจบางกันไปเลย เพราะเด็กๆ และคุณลุงมีความละมุนละไมเหลือเกิน

หลังจากได้วิชาการเล่นสเก็ตบอร์ดจาก ลุงเคน ธีรเดช ไปแล้ว ดูหลานๆ สายฟ้า-พายุ ก็จะชอบอกชอบใจในการอยู่กับลุงเป็นอย่างมากเพราะ ลุงเคน พาเล่นไม่หยุดเลยทีเดียว มีทั้งสอนให้เล่นฟันดาบด้วยจินตนาการนำขนมปังมาเป็นดาบ หรือจะวิ่งไปแอบดูคนร้ายในบทบาทของตำรวจ เรียกว่า ลุงเคน ทำพาเล่นอะไร สายฟ้า-พายุ ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เพราะเอ็นดูหลานและหลานก็ติดใจลุง จึงมีการนัดแนะกันแล้วว่า สายฟ้า-พายุ จะได้ไปว่ายน้ำเล่นที่บ้าน ลุงเคน กับ ป้าหน่อย (บุษกร วงศ์พัวพันธ์) หลายคนรอเห็นภาพอยากเห็น พี่คุณ พี่จุน สอนน้องๆ ว่ายน้ำกันแล้ว 

และเพื่อเป็นคำสัญญาว่าจะไปว่ายน้ำบ้าน ลุงเคน จึงต้องมีข้อตกลงด้วยการจุ๊บกันก่อน และ พายุ ก็ดูจะติดใจ ลุงเคน หนักมากกระโดดขึ้นจุ๊บคนแรกเลย ส่วน พี่สายฟ้า มาทีหลังแต่พาใจบางสุดๆ ด้วยโมเมนต์การโอบคอ ลุงเคน มาจุ๊บเพื่อเป็นการทำสัญญา 

น่ารักขนาดนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงกัน