สาวคลั่งสติแตก แฟนหนุ่มพามาไหว้พระแล้วทิ้งไว้ที่วัด สุดป่วนไล่ปล้ำผู้ช่วยตำรวจ

สาวคลั่งสติแตก แฟนหนุ่มพามาไหว้พระแล้วทิ้งไว้ที่วัด สุดป่วนไล่ปล้ำผู้ช่วยตำรวจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวคลั่งแฟนทิ้งไว้ที่วัด แก้ผ้าวิ่งไม่สนใจใคร ถูกใจผู้ช่วยตำรวจวิ่งไล่ปล้ำสุดชุลมุน

(30 มิ.ย. 63) เมื่อเวลา 08.30 น. ดาบตำรวจอาวุธ อินญาพงษ์ ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรีรับแจ้งว่า มีเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดเนินสุทธาวาส เทศบาลเมืองชลบุรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.ทองถิ่น อายุ 31 ปี ชาวลาว อยู่แขวงจำปาศักดิ์ ประเทศลาว นอนอยู่บริเวณวัดดังกล่าวพร้อมส่งเสียงดัง จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้น หลังจากนั้นนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

จากการสอบถาม น.ส.วิมลนันท์ คนขายดอกไม้ทราบว่า ช่วงวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา  น.ส.ทองถิ่น ได้เดินทางมาไหว้พระกับชายหนุ่มคนไทย หลังจากนั้นได้ทิ้งหญิงสาวไว้ที่วัดทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดมาแล้วหลายรอบ  ต้องช่วยกันจับตัว เอากางเกงเสื้อผ้ามาใส่ พร้อมทั้งแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ไม่รู้ว่ามีอาการทางประสาทหรือเปล่า เห็นแล้วก็น่าสงสาร สอบถามหญิงสาวบอกว่าชายหนุ่มได้นำตัวมาทิ้งไว้ที่วัด หลังจากนั้นได้ออกจากวัดไป

ต่อมาตำรวจได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี นายแดง พรหมอินทร์ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจจึงได้นำตัวไปพักที่บริเวณโคนต้นไม้หน้าสถานีตำรวจ  ปรากฏว่า น.ส.ทองถิ่น เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก พร้อมทั้งไล่ปล้ำ บอกว่าถูกใจ ทำเอาหลายคนต้องผวาไปตามๆ กัน

นายแดงกล่าวว่า ตนเห็นว่าอยู่บนโรงพักและส่งเสียงดัง เกรงว่าพนักงานสอบสวนจะไม่พอใจ จึงได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ใต้ต้นไม้ ที่ไหนได้พยายามปลุกปล้ำตนเอง จึงได้รีบหนีออกมา คงจะต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาตัวอีกครั้งหนึ่งต่อไป