"ชมพู่ อารยา" น้ำตาแตก หลังแกะกล่องของขวัญจากเพื่อนรัก "พลอย ชวพร"

"ชมพู่ อารยา" น้ำตาแตก หลังแกะกล่องของขวัญจากเพื่อนรัก "พลอย ชวพร"

ชมพู่ อารยา ปลื้มใจเป็นอย่างมากถึงกับน้ำตาร่วงกันเลยทีเดียวหลังได้รับของขวัญจากเพื่อนรัก พลอย ชวพร เป็นรูปถ่ายจากกล้องฟิล์มที่เจ้าตัวถ่ายไว้เองทั้งหมด ไม่คาดคิดว่าเพื่อนรักจะนำมาใส่เป็นอัลบั้มเก็บไว้เป็นที่ระลึกอย่างดีเลยทีเดียว

นางเอกสาวซุปตาร์พ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา สามีสุดหล่อ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และครอบครัวรวมถึงเพื่อนๆ สนิทได้จัดงานปาร์ตี้เล็กๆ แบบอบอุ่นให้ท่ามกลางความสนุกสนานครื้นเครงของ สายฟ้า-พายุ ที่วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้แฟนคลับยังได้เห็นภาพน่ารักๆ กับชุดสวยๆ ของ ชมพู่ อีกด้วย 

ปาร์ตี้กับครอบครัวไปแล้วงานครื้นเครงกับเพื่อนรักก็ต้องไม่พลาดเช่นกัน เพราะรักและคบหากันมานาน พลอย ชวพร จึงได้จัดของขวัญงามๆ ให้หนึ่งชิ้นเป็นที่น่าปลื้มใจมากๆ ซึ่งหลังจากที่ ชมพู่ ได้เปิดดูนั้นถึงกับน้ำตาร่วงพูดไม่ออกเลยทีเดียว เพราะเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจเป็นภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มที่เธอได้ถ่ายไว้

จากนั้นเพื่อนรักได้นำมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวผ่านอัลบั้ม บอกเลยว่าภาพแต่ละใบนั้นคือที่สุดของหัวใจ ชมพู่ เพราะคือภาพของลูกๆ สามี และคุณแม่ของเธอ รวมถึงบุคคลที่เธอสนิทและใกล้ชิด  

เรียกว่าไม่รักกันจริงไม่ทำให้นะจ๊ะ เป็นใครก็น้ำตาร่วงแหละพูดเลย